Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
272
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó

Mô tả BST Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó

Thư viện eLib đã tổng hợp các tài liệu hay tạo thành BST Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc . Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Chúc quý thầy cô và các em có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó của thư viện eLib dưới đây:

 Quê hương tôi cũng đẹp và đáng yêu như quê hương của Tế Hanh. Cũng có con sông xanh biếc và những hàng tre rợp mát những buổi trưa hè. Chỉ tiếc tôi sống ở quê không nhiều lắm. Mỗi năm tôi chỉ được về quê có một lần và thường là những ngày hè oi bức. Hè năm nay cũng vậy, tôi cũng theo bố mẹ về thăm quê nội. Thế nhưng chuyến đi năm nay buồn man mác và nhói đau hơn. Bà nội tôi khuất núi.

Hy vọng rằng BST Kể về một chuyến đi đã đem lại cho em nhiều cảm xúc. Em hãy viết đoạn văn mở bài cho bài văn đó sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản