Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
173
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7

Mô tả BST Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7

Hãy nhanh tay tải ngay BST Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7 trên trang Thư viên eLib để có thêm nguồn tư liệu hay phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Đến với bộ sưu tập của chúng tôi, các bạn sẽ có nguồn tài liệu hay, bổ ích và chất lượng. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học môn Địa lý. Cùng tham khảo BST này để có thêm nhiều tư liệu hữu ích bạn nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7

Bạn có thể tải miễn phí BST Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Năm 1991, các nước Bra-xin. Ac-hen-ti-na, U-ru-guay và Pa-ra-guay đã thống nhất cùng nhau hình thành một thị trường chung để tăng cường quan hệ ngoại thương giữa các thành viên, thoát khỏi sự lũng đoạn kinh tế của Hoa Kì. Đó là cơ sở để hình thành Khối thị trường chung Mec-cô-xua.
Việc tháo dỡ hàng rào thuế quan và tăng cường trao đổi thương mại giữa các quốc gia trong khối đã góp phần gia tăng sự thịnh vượng của các thành viên trong khối.
Những năm qua, khối Mec-cô-xua đã kết nạp thêm hai thành viên mới là Chi-lê, Bô-li-vi-a và đang hướng tới việc thành lập thị trường chung Liên Mĩ.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Khối thị trường chung Mec-cô-xua Địa lý 7 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản