Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
196
lượt xem
3
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh

Mô tả BST Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng cung cấp cho các em học sinh kinh nghiệm khi học từ vựng tiếng Anh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệuKinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả được lấy ra từ bộ sưu tập Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh dưới đây:

Các kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả:

1. Làm bạn với giấy stick note
Học từ vựng cái quan trọng nhất không phải là ghi nhớ mà là “khắc cốt ghi tâm”. Nhớ rồi có thể quên, nhưng ăn sâu vào trí óc thì mới có thể tồn tại mãi. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải gặp nó liên tục thường xuyên, mọi nơi mọi lúc. Và chẳng có phương tiện nào giúp ghi nhớ tiếng Anh hay hơn giấy Note cùng với các khoảng không gian xung quanh mình. Đừng quá nhiều, mỗi ngày tầm 10 từ thôi và gián mọi nơi, mọi góc đảm bảo đi đâu cũng có thể “chạm trán”. Đừng quá tham lam khi dán quá nhiều từ vựng, điều đó sẽ khiến bạn bị phân tâm và mất một khoảng thời gian nhiều hơn để ghi nhớ tất cả, khi nhớ rồi nó sẽ rất dễ bị rối vì lượng kiến thức quá nhiều. Từng chút, từng chút một qua từng ngày khi mà tập stick note mỏng dần đi cũng là lúc kho từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể

2. Rảnh thì chơi Game
Hiện có rất nhiều trò chơi trí tuệ giúp bạn có thêm và củng cố từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả. Ví dụ như Fun English Language Game, Game treo cổ… các trò chơi này vừa mang tính giải trí cao lại giúp bạn học “không bao giờ chán”. Nhưng hãy nhớ tiêu chí của mình là “chơi mà học” chứ không phải “học như chơi” nên khi đến những từ chưa biết nghĩa, hay từ đa nghĩa bạn nên ghi lại vào vở hoặc giấy note để học thêm về nó. Chỉ có như vậy thì việc học bằng game mới thực sự hiệu quả.

3. Đọc sách Anh ngữ
Tại sao không? Cam đoan với bạn rằng đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Đừng bao giờ tự ti về vốn tiếng Anh của mình quá “lèo tèo” mà không bao giờ dám đụng vào bất cứ một thứ gì toàn chữ là chữ tiếng Anh . Sao phải vậy? Hãy tự tin lên. Khi không biết từ, đơn giản chỉ cần lên google hoặc tra từ điển là bạn đã có thể giải mã chúng. Hơn nữa, đọc sách, báo nước ngoài còn giúp bạn hiểu thêm về cấu trúc ngữ pháp. Quả là một con chim trúng hai mục đích. Nếu như bạn thấy việc thực hiện nó là quá sức thì cũng chẳng nên lấy làm phiền mà lại càng thêm quyết tâm bù lấp kiến thức để không những chỉ đọc mà sau này còn viết được sách song ngữ Việt – Anh.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tậpKinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!
 

Đồng bộ tài khoản