Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 tài liệu

0
50
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7

Mô tả BST Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7

Đến với BST Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm tư liệu hay phục vụ cho công tác dạy và học trong trường phổ thông. Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều tài liệu hay cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập dưới đây. Mời quý thầy cô và các em xem trực tiếp trên Website hoặc download về tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7

Bạn có thể tải miễn phí BST Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

 Khu vực Đông Âu có nguồn tài nguyên phong phú về nhiều mặt, thuận lợi cho việc phát triển công nghiệp và nông nghiệp.
Các khoáng sản có trừ lượng lớn nhất là quặng sắt, quặng kim loại màu, than đá và dầu mỏ, chủ yếu tập trung trên lãnh thổ của Liên bang Nga và U-crai-na.
Rừng tập trung chủ yếu ở Liên bang Nga, Bê-la-rút và phía bắc Ư-crai-na.
Công nghiệp ờ khu vực Đông Âu khá phát triển, với nhiều trung tâm công nghiệp lớn. Giữ vai trò chủ đạo là các ngành công nghiệp truyền thông như khai thác khoáng sân, luyện kim, cơ khí, hoá chất... Một thời kì dài, ngành công nghiệp ở Đông Àu gặp khó khăn, nguyên nhân chủ yếu là do chậm đổi mới công nghệ.
Các nước có trình độ phát triển công nghiệp tương đối cao là Liên bang Nga và U-crai-na.
Khu vực Đông Âu có diện tích đồng bằng rộng lớn. Đất đen thảo nguyên và đất xám rừng lá rộng là các loại đất màu mỡ, thuận lợi cho việc trồng lúa mì, ngô, khoai tây, củ cải đường, hướng dương, chăn nuôi bò thịt, bò sữa, lợn và các loại gia cầm theo quy mô lớn. U-crai-na là một trong những vựa lúa mì lớn của châu Âu.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Kinh tế khu vực Đông Âu Địa lý 7 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản