Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
43
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7

Mô tả BST Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7

Chỉ với thao tác download đơn giản trên Thư viện eLib, các bạn sẽ có ngay BST Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7. Đây là tư liệu hay, chất lượng đã được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp từ các bài tư liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7 của thư viện eLib dưới đây:

Liên minh châu Âu có cơ quan lập pháp là Nghị viện châu Âu.
Công dân của Liên minh châu Âu, bên cạnh quốc tịch của quốc gia mà mình sinh sống còn có quốc tịch chung châu Âu. Sự đi lại qua biên giới của công dân các nước thành viên Liên minh rất thuận lợi.
Các nước trong Liên minh châu Âu chú trọng bảo vệ tính đa dạng về văn hoá và ngôn ngữ, tổ chức và tài trợ việc học ngoại ngữ, trao đổi sinh viên, tổ chức đào tạo nghề nghiệp cho giới trẻ và những người thất nghiệp.

Hy vọng rằng BST Liên minh châu Âu - một mô hình liên minh toàn diện nhất thế giới Địa lý 7 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản