Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
68
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7

Mô tả BST Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7

Với mong muốn cung cấp nhiều tài liệu hay cho quý thầy cô và các em học sinh, Thư viện eLib đã chọn lọc và biên tập các tài liệu tạo thành BST Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7. Tham khảo BST, hy vọng sẽ mang lại cho thầy cô và các em nhiều kinh nghiệm bổ ích. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Trước đây, các nước trong Liên minh châu Âu tập trung việc phát triển quan hệ ngoại thương với Hoa Kì, Nhật Bản và các thuộc địa cũ của mình. Từ năm 1980. các nước trong Liên minh đẩy mạnh đầu tư vào công nghiệp của các nước công nghiệp mới ở châu Á, Trung và Nam Mĩ.
Liên minh châu Âu là tổ chức thương mại hàng đầu trên thế giới, chiếm tỉ trọng 40% hoạt động ngoại thương của thế giới.
Đội ngũ đông đảo người lao động có trình độ văn hoá cao, tay nghề thành thạo và nền khoa học tiên tiến, Liên minh châu Âu là khu vực kinh tế lớn của thế giới. Liên minh châu Âu không ngừng mở rộng quan hệ kinh tế, văn hoá, xã hội với các nước và các tổ chức kinh tế trên thế giới.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn và nhiều tài liệu hay khác trong BST Liên minh châu Âu - tổ chức thương mại hàng đầu thế giới Địa lý 7!
Đồng bộ tài khoản