Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
97
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương

Mô tả BST Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương

Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương của thư viện elib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương

Dưới đây là nội dung của tài liệu đầu tiên được trích trong bộ sưu tập Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương.

 1.Định lí
Với số a không âm và số b dương ta có
Lưu ý. a) Với biểu thức A ≥ 0 và B > 0 thì không thể viết đẳng thức trên. Chẳng hạn được xác định nhưng biểu thức không xác định.
2. Quy tắc khai phwong một thương
Muốn khai phương một thương , trong đó a không âm, b dương, ta có thể khai phương lần lượt a và b rồi lấy kết quả thứ nhất chia cho kết quả thứ 2.
3. Quy tắc chia các căn bậc hai
Muốn chia các căn bậc hai của số a không âm cho căn bậc hai của số b dương ta có thể chia a cho cho b rồi khai phương kết quả đó.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Lý thuyết liên hệ giữa phép chia và phép khai phương. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản