Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lý

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 9 tài liệu

0
198
lượt xem
0
download
Xem 9 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lý

Mô tả BST Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lý

Tìm kiếm các tài liệu chất lượng không phải việc dễ dàng. Hiểu được điều này, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ sưu tập Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lý. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lý

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lí dưới đây:

Bài 1. Cho biết một số hoạt động kinh tế cổ truyền của các dân tộc ở vùng núi. Tại sao các hoạt động kinh tế này lại đa dạng và không giống nhau giữa các địa phương các châu lục ?
Trả lời:
Người dân ở các vùng núi trên thế giới thường sống dựa vào trồng trọt, chăn nuôi, khai thác và chế biến lâm sản. Hình thức trồng trọt và chăn nuôi cũng như các loại cây trồng và vật nuôi hết sức đa dạng, có sự khác nhau giữa các châu lục và các địa phương, phù hợp với môi trường tự nhiên của từng vùng núi. Ngoài chăn nuôi và trồng trọt, người dân vùng núi còn làm các nghề thủ công như chế biến thực phẩm, dệt vải hoặc dệt len, làm đồ mĩ nghệ...

Bộ sưu tập Lý thuyết và bài tập Địa lí 7 - Phần hai: Các môi trường Địa lí là một trong những BST đặc sắc của ELib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
Đồng bộ tài khoản