Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
33
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng

Mô tả BST Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng trên Website Elib.vn của chúng tôi. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách xác định một mặt phẳng. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng dưới đây:

- Qua ba điểm không thẳng hàng xác định một mặt phẳng duy nhất. Mặt phẳng đi qua ba điểm không thẳng hàng A, B, C được kí hiệu là mp(ABC) hay (ABC)
– Qua một đường thẳng và một điểm không thuộc đường thẳng đó xác định một mặt phẳng duy nhất. Mặt phẳng đi qua A và đường thẳng d không chứa A được kí hiệu là mp(A;d)
– Qua hai đường thẳng cắt nhau xác định một mặt phẳng duy nhất. Mặt phẳng qua hai đường thẳng cắt nhau a,b được kí hiệu là mp(a;b)

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Lý thuyết về cách xác định một mặt phẳng. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản