Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
102
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện

Mô tả BST Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện

Bộ sưu tập Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học môn Toán. Tham khảo các tài liệu trong bộ sưu tập này, các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về hình chóp và hình tứ diện. Bộ sưu tập này cũng giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu phục vụ công tác giảng dạy. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện:

Hình chóp là một hình không gian gồm có một đa giác gọi là mặt đáy, các tam giác chung đỉnh gọi là mặt bên, đỉnh chung của các mặt bên đó gọi là đỉnh của hình chóp (h.2.4)
Thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng (P) là một đa giác mà mỗi cạnh của nó là một đoạn giao tuyến của mặt phẳng (P) với một mặt của hình chóp (h.2.5)

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Lý thuyết về hình chóp và hình tứ diện. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản