Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ

Chia sẻ: Admin Elib.vn | Ngày: | 5 tài liệu

0
10.358
lượt xem
108
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ

Mô tả BST Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ

Nhằm giúp quý bạn đọc trình bày các mẫu đơn, các biểu mẫu văn bản đúng quy định của nhà nước, Thư viện elib đã tổng hợp các mẫu đơn, các biểu mẫu thành bộ sưu tập trên website elib.vn. Tiện lợi và dễ tìm kiếm là điều mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý bạn đọc. Tham khảo các mẫu đơn trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ thì việc viết đơn, biểu mẫu theo quy định không còn là điều khó khăn. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc download về để sử dụng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của các tài liệu trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin đi học nâng cao trình độ. Và vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, các bạn còn có thể download về sử dụng hoặc tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

ĐƠN XIN TỰ NGUYỆN ĐI HỌC NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Kính gửi: Ban giám hiệu trường.......................................................................
Công đoàn trường.............................................................................
Phòng Giáo dục và Đào tạo Than Uyên.
Tên tôi là:.....................................Giới tính:...........................Dân tộc..............
Sinh ngày tháng năm
Trình độ chuyên môn hiện nay:........................................................................
Đơn vị công tác:................................................................................................
Tôi đã tham gia công tác trong ngành giáo dục tại huyện Than Uyên được.....năm thuộc diện lao động..... ( Hợp đồng, tuyển dụng) quá trình công tác bản thân tôi luôn chấp hành đúng đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hàng năm hoàn thành xuất sác nhiệm vụ được giao.
Nay tôi có nguyện vọng được tự đi liên hệ học nâng cao trình độ chuyên môn lên trình đô...(ĐH,CĐ) chuyên ngành...............tại trường........thời gian học từ tháng.... năm....đến tháng....năm....
Nếu được cơ quan cho phép đi học tôi xin cam kết:
1/ Bản thân tự túc mọi chế độ trong thời gian đi học tại trường.
2/ Chỉ tham gia học trong thời gian nghỉ hè (tháng 6+7+8 hàng năm), nếu phải học trong thời gian năm học tôi nhờ nhà trường và Công đoàn trường bố trí người làm giúp công việc của mình và tôi chịu trách nhiệm về chế độ cho người làm thay.
3/ Tôi cam kết trong quá trình học tập bồi dưỡng vẫn thực hiện hoàn thành nhiệm vụ do nhà trường phân công, cam kết hoàn thành về chất lượng môn dạy, chất lượng lớp chủ nhiệm được giao trong năm học.
4/ Quá trình học tập tôi hứa sẽ thực hiện đúng nội quy nhà trường, tích cực học tập để sau khi học xong bản thân thực sự nâng cao được trình độ chuyên môn.
Kính mong Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường tạo điều kiện cho tôi được đi học. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của nhà trường
(Ký, đóng dấu)                                    Ý kiến của công đoàn nhà trường                                                                  Người viết đơn

 


Ý kiến phòng Gíao dục Đào tạo

 

Đồng bộ tài khoản