Mẫu đơn xin học hè THCS

Chia sẻ: Nguyễn Nguyễn | Ngày: | 2 tài liệu

0
14.745
lượt xem
41
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin học hè THCS

Mô tả BST Mẫu đơn xin học hè THCS

Đến với bộ sưu tập Mẫu đơn xin học hè THCS, quý bạn đọc sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mỗi khi viết đơn hay các văn bản theo quy định của nhà nước. Bởi mỗi loại đơn, loại văn bản có cách viết rất khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích nhiều cho quý bạn đọc khi cần viết, soạn thảo các mẫu đơn hay các mẫu văn bản khác.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin học hè THCS

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin học hè THCS. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Hoặc download về sử dụng hoặc tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống website eLib.vn của chúng tôi.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN HỌC THÊM HÈ 2013

 

Kính gửi: Trường THCS Tứ Mỹ- Huyện Tam Nông- Phú Thọ.
Tên tôi là: ……………………………………………..………………....
Là phụ huynh của em: …………………………học sinh lớp…..Trường THCS Tứ Mỹ
Chỗ ở hiện tại: Khu…..xã Tứ Mỹ- Huyện Tam Nông- Phú Thọ .
Căn cứ vào kết quả học tập, năng lực nhận thức của con tôi và nhu cầu nhằm nâng cao kết quả học tập; tiếp thu, củng cố và nâng cao kiến thức. Gia đình tôi viêt đơn này đề nghị nhà trường mở lớp thêm trong hè nhằm nâng cao trình độ, nhận thức cho con em chúng tôi.
Khi được tham gia học thêm tại nhà trường, gia đình tôi cam kết sẽ động viên kịp thời con em mình học tập, thực hiện tốt các nội quy, đóng góp đầy đủ theo quy định của nhà trường. Gia đình tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đưa đón, đôn đốc nhắc các cháu đảm bảo an toàn khi các cháu tham gia giao thông trên đường đi đến trường và khi ra về.
Khi cần, xin liên hệ trực tiếp với số điện thoại .........................................
Cuối cùng gia đình tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường.
 

Đồng bộ tài khoản