Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS

Chia sẻ: Admin Elib.vn | Ngày: | 2 tài liệu

0
3.443
lượt xem
21
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS

Mô tả BST Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS

Đến với bộ sưu tập Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS, quý bạn đọc sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mỗi khi viết đơn hay các văn bản theo quy định của nhà nước. Bởi mỗi loại đơn, loại văn bản có cách viết rất khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích nhiều cho quý bạn đọc khi cần viết, soạn thảo các mẫu đơn hay các mẫu văn bản khác.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin học phụ đạo THCS. Và vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, bạn còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào website eLib.vn của chúng tôi.

CHÂU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập –Tự do –Hạnh phúc.

ĐƠN XIN HỌC PHỤ ĐẠO
Năm học 2010-2011.

Kính gửi : - BGH Trường THCS Tân Dân
               - Các thầy cô giáo bộ môn : Toán, Ngữ Văn
- Tên tôi là : …………………………………………………….
- Là phụ huynh của em:………… ……………………………...
-  Hoc sinh lớp: …………………………………………………
Tôi viết đơn này trình bày một việc như sau:
Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con tôi đạt kết quả cao đồng thời có sự phối kết hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình.
Tôi viết đơn này kính mong nhà trường tổ chức học phụ đạo hai môn Toán, Ngữ Văn, với thời gian học là 2 buổi/ 1tuần/ 1 môn.
Tôi xin chấp hành mọi quy định của nhà nước, nội quy của nhà trường và biên bản họp phụ huynh cuối năm học 2009-2010 về việc dạy thêm, học thêm, kết hợp chặt chẽ với nhà trường giáo dục các em tốt hơn, đồng thời cũng giáo dục con em mình thực hiện tốt cam kết trên.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Tân Dân, ngày 17 tháng 7 năm 2010
PHHS
(Ký ghi rõ họ tên)  

Đồng bộ tài khoản