Mẫu đơn xin học thêm THCS

Chia sẻ: Admin Elib.vn | Ngày: | 8 tài liệu

0
5.987
lượt xem
15
download
Xem 8 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin học thêm THCS

Mô tả BST Mẫu đơn xin học thêm THCS

Mời quý bạn đọc tham khảo các mẫu đơn, biểu mẫu văn bản trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin học thêm THCS trên elib.vn. Các mẫu đơn, biểu mẫu được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc từ những mẫu đơn phổ biến, được nhiều người sử dụng và cần thiết trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc tiết kiệm thời gian trong những tình huống cần thiết.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin học thêm THCS

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của các tài liệu trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin học thêm THCS. Đồng thời, các bạn còn có thể xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác trên Thư viện Elib. Hoặc đăng nhập để tải về làm tư liệu tham khảo hoặc sử dụng khi cần thiết.

 ĐƠN XIN HỌC THÊM

Kính gửi: Thầy (cô) giáo Chủ nhiệm lớp:………
BGH nhà trường- trường THCS Êakly
Tên tôi là: .......................................................................................................................
Là (cha, mẹ)............ của học sinh: .....................................................lớp.......................
Trường THCS Êakly, Huyện Krôngpăk -Tỉnh Đaklak.
Địa chỉ gia đình: ............................................................................................................
Số điện thoại: Di động: .................................... Máy bàn: ............................................
Theo kế hoạch tổ chức lớp học 2 buổi của nhà trường, đã được thống nhất tại cuộc họp phụ huynh cuối năm, năm học 2011-2012 và cuộc họp phụ huynh toàn thể đầu năm học 2012-2013; qua tham khảo ý kiến của cháu ................................ ………………….., là con của chúng tôi, đang học tại lớp:……….., do thầy (cô):………………………………………………………………..làm chủ nhiệm lớp và được biết là hiện nay cháu vẫn có nhu cầu được học thêm nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức để có thể đạt kết quả cao trong năm học, làm nền tảng cho các bậc học cao hơn sau này. Vì vậy, tôi viết đơn này kính xin Thầy (cô) giáo chủ nhiệm, BGH nhà trường để con chúng tôi được học thêm vào các buổi chiều do nhà trường tổ chức, thứ 2, thứ tư và thứ sáu hàng tuần, với các môn học là: toán, vật lý, ngữ văn, tiếng anh, và hóa học đối với lớp 8,9.
Trong quá trình học thêm buổi chiều, rất mong nhà trường quản lý chặt chẽ về thời gian, nội dung giảng dạy…và liên hệ với gia đình nếu con chúng tôi vi phạm nội quy.
Phần kinh phí đóng góp học thêm theo hình thức tự nguyện thoả thuận: Lớp chọn: 70.000đ/tháng/hs; lớp khác: 60.000đ/tháng/hs
Gia đình chúng tôi xin hứa sẽ thực hiện đầy đủ nội quy, quy định của lớp học và sẽ cùng với các Thày, Cô động viên cháu cố gắng học tập thật tốt.
Khi cần, xin liên hệ trực tiếp với số điện thoại đã đăng kí ở trên hoặc số điện thoại: ................
là (chú, bác,…)…………………………đã được cha mẹ cháu uỷ quyền thay mặt cha mẹ cháu.
Học sinh ký tên: Êakly, ngày ..... tháng .... năm 2012
Người viết đơn

Đồng bộ tài khoản