Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn

Chia sẻ: Nguyễn Nguyễn | Ngày: | 1 tài liệu

0
238
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn

Mô tả BST Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn

Quý bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đơn, mẫu văn bản trên elib.vn. Chúng tôi đã sưu tầm các mẫu đơn, biểu mẫu được soạn sẵn đúng quy cách theo quy định ban hành của nhà nước trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn. Mời quý bạn đọc tham khảo để biết cách viết các mẫu đơn hoặc download về sử dụng trực tiếp.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin hủy học phần tự chọn. Và vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, bạn còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào website eLib.vn của chúng tôi.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


ĐƠN XIN HỦY HỌC PHẦN


Kính gửi: - Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
- Phòng Quản lý Đào tạo
- Thầy/cô CVHT: ...............................................................................

Em tên là: ............................................................. Mã số sinh viên: .........................................
Lớp: ..............................................................................................................................................
Học kỳ …… năm 20…. - 20….., em đã đăng ký học tổng số .........TC. Nay, em viết đơn này kính đề nghị Thầy/Cô CVHT, Nhà trường xem xét cho phép em được hủy các học phần sau:
Em xin hứa thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà trường về việc học tập và hoàn thành đầy đủ học phí. Kính mong được sự chấp thuận của Thầy/Cô CVHT và Nhà trường.
Ý kiến của Cố vấn học tập
(Ký tên, ghi rõ họ tên) Hà Nội, ngày……tháng……năm 20…..
Người làm đơn
 

Đồng bộ tài khoản