Mẫu đơn xin phòng học

Chia sẻ: Admin Elib.vn | Ngày: | 3 tài liệu

0
238
lượt xem
4
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin phòng học

Mô tả BST Mẫu đơn xin phòng học

Nhằm giúp quý bạn đọc trình bày các mẫu đơn, các biểu mẫu văn bản đúng quy định của nhà nước, Thư viện elib đã tổng hợp các mẫu đơn, các biểu mẫu thành bộ sưu tập trên website elib.vn. Tiện lợi và dễ tìm kiếm là điều mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý bạn đọc. Tham khảo các mẫu đơn trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin phòng học thì việc viết đơn, biểu mẫu theo quy định không còn là điều khó khăn. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc download về để sử dụng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin phòng học

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của các tài liệu trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin phòng học. Đồng thời, các bạn còn có thể xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác trên Thư viện Elib. Hoặc đăng nhập để tải về làm tư liệu tham khảo hoặc sử dụng khi cần thiết.

 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

Vinh, ngày ...... tháng ...... năm 20......


GIẤY XIN MƯỢN PHÒNG

Kính gửi: Phòng Quản trị Trường Đại học Vinh

Chúng em là: Lớp .............................., khoa ..............................
Lý do:

Chúng em làm giấy này kính mong Quý phòng bố trí cho chúng em một phòng học từ .................... đến ...................., thứ ...... ngày ...... tháng ...... năm
Chúng em xin hứa sẽ đảm bảo giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, giữ gìn an ninh trật tự theo quy định của Phòng Quản trị, của Nhà trường đã đề ra.
Chúng em xin chân thành cảm ơn.

Xác nhận của Khoa TM. Ban Cán sự lớp

Đồng bộ tài khoản