Mẫu đơn xin vừa học vừa làm

Chia sẻ: Nguyễn Nguyễn | Ngày: | 1 tài liệu

0
525
lượt xem
15
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Mẫu đơn xin vừa học vừa làm

Mô tả BST Mẫu đơn xin vừa học vừa làm

Nhằm giúp quý bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các mẫu đơn, các biểu mẫu được yêu cầu trong các thủ tục hành chính để tham khảo, chúng tôi đã đã sưu tầm và tổng hợp chúng thành bộ sưu tập trên elib.vn. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc bộ sưu tập Mẫu đơn xin vừa học vừa làm. Các bạn có thể tham khảo hoặc download về để sử dụng.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Mẫu đơn xin vừa học vừa làm

Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung của các tài liệu được tổng hợp trong bộ sưu tập Mẫu đơn xin vừa học vừa làm. Đồng thời, bạn cũng có thể xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Hoặc download về làm tư liệu tham khảo hoặc sử dụng khi cần.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
----------------------------------
ĐƠN XIN ĐI HỌC ĐẠI HỌC TẠI CHỨC
HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Kính gửi: - Ban giám hiệu trường tiểu học Vân Trung
- Phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Yên
Tôi tên là: Nguyễn Thị Minh Tuyết
Sinh ngày:........tháng.......năm.................
Nơi sinh: Vân Trung – Việt Yên – Bắc Giang
Nơi ở hiện nay : Vân Trung – Việt Yên – Bắc Giang.
Chức vụ : Giáo viên
Đơn vị hiện đang công tác: Trường tiểu học Vân Trung
Nay tôi làm đơn này trình bày với các cấp lãnh đạo một việc như sau: Trong quá trình công tác, giảng dạy tại trường tiểu học Vân Trung , bản thân tôi tự nhận thấy rằng. Để chất lượng giáo dục thực sự có chất lượng, hiệu quả, mỗi người giáo viên cần phải tự có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình để đáp ứng công việc giảng dạy hiện nay. Vậy tôi làm đơn đề nghị BGH trường tiểu học Vân Trung , phòng giáo dục huyện Việt Yên tạo điều kiện cho tôi được đi học lớp đại học tại chức – hệ vừa học vừa làm tại trường CĐSP Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Trong quá trình đi học tôi xin cam đoan luôn chấp hành nghiêm nội quy học tập. Thực hiện tốt đảm bảo công tác chuyên môn giảng dạy và hoàn thành mọi nhiệm cụ của nhà trường giao cho.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Đồng bộ tài khoản