Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 tài liệu

0
68
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7

Mô tả BST Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7

Trân trọng kính mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7. Những tư liệu trong bộ sưu tập đã được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn từ các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường trong cả nước. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích cho quá trình học tập và giảng dạy của các em và thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7

Dưới đây là đoạn tài liệu được trích trong BST Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7:

Khu vực Đông Âu có khí hậu ôn đới lục địa. Ở phía bắc của Đông Âu, mùa đông kéo dài và có tuyết phủ. Càng đi về phía nam, mùa đông càng ngắn dần, mùa hạ nóng hơn, lượng mưa giảm dần. Vào sâu trong đất liền, mùa đông lạnh và tuyết rơi nhiều, mùa hạ nóng và có mưa.
Sông nhiều nước trong mùa xuân - hạ và có thời kì đóng băng vào mùa đông. Càng vào sâu trong nội địa, thời gian sông đóng băng càng dài hơn.
Rừng và thảo nguyên chiếm phần lớn diện tích. Thực vật thay đổi từ bắc xuống nam ở vùng gần vòng cực là đới đồng rêu băng giá quanh năm, về phía nam lần lượt là rừng lá kim, rừng hồn giao, rừng lá rộng, thảo nguyên rừng. Phía đông nam là thảo nguyên. Ven biển Ca-xpi là vùng nửa hoang mạc.

Nhanh tay, tải miễn phí Môi trường ôn đới lục địa Địa lý 7 này các em nhé. Chúc các em thành công!
Đồng bộ tài khoản