Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
34
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12

Mô tả BST Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12

Nhằm hỗ trợ thầy cô giáo và các em học sinh trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo về môn Địa lý. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12. BST được chúng tôi tổng hợp từ các tài liệu chất lượng, hy vọng sẽ hữu ích cho các em và quý thầy cô trong quá trình giảng dạy và học tập.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12 dưới đây:

- Đọc bảng 25.2 (SGK trang 109), theo hàng ngang, hãy nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt; theo cột, trình bày các sản phẩm nông nghiệp chuyên môn hoá của Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long; xu hướng thay đổi trong sản xuất
- Theo hàng ngang:
+ Lúa gạo: tập trung rất cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, cao ở Đồng bằng sông Hồng, trung bình ở Trung du và miền núi Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ, không đáng kể ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ.
+ Thuỷ sản nước ngọt: tập trung rất cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, cao ở Đồng bằng sông Hồng, trung bình ở Trung du và miền núi Bắc Bộ, Đông Nam Bộ, không đáng kể ở Bắc Trung Bộ.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Nêu đặc điểm phân bố sản xuất lúa gạo và thuỷ sản nước ngọt Địa lý 12 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản