Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Chia sẻ: An | Ngày: | 3 tài liệu

0
1.280
lượt xem
4
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Mô tả BST Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi tổng hợp tạo thành BST Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập và mở rộng kiến thức khi học Ngữ Văn. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô giảng dạy hay, các em học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa.

 - Tình huống cơ bản của truyện “LLSP” chính là cuộc gặp gỡ của người thanh niên làm việc một mình ở trạm khí tượng với bác lái xe và hai hành khách trên chuyến xe ấy – ông họa sĩ và cô kĩ sư lên thăm trong chốc lát nơi ở và làm việc của anh thanh niên.
- Tình huống gặp gỡ này là cơ hội thuận tiện để nhân vật chính được hiện ra qua sự quan sát, suy nghĩ của những nhân vật khác, đặc biệt là ông họa sĩ già. Chính vì thế nhân vật chính không chỉ hiện ra một cách tự nhiên mà còn được soi chiếu, đánh giá từ cái nhìn và cảm xúc của những nhân vật khác, rồi lại tác động đến tình cảm và suy nghĩ của những nhân vật ấy.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Nêu tình huống truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản