Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 tài liệu

0
296
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3

Mô tả BST Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3

Đây là một đoạn trích hay trong BST Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1:
Có một anh thanh niên đang ngồi viết thư cho bạn ngay tại bưu điện. Anh ta rất bực mình, vì phát hiện ra kẻ ngồi cạnh mình đang xem trộm thư mình viết. Anh im lặng viết thêm vào thư mà không thèm tỏ thái độ gì với kẻ ngồi cạnh: “Xin lỗi. Mình không viết tiếp được nữa, vì có kẻ đang xem trộm thư”. Vừa viết xong, kẻ ngồi cạnh anh la lên:
- Không đúng! Tôi đâu có đọc trộm thư của anh!

Bài 2:
Tại một bưu điện nọ, có một vị khách đang ngồi viết thư cho bạn. Tình cờ anh phát hiện được vị khách ngồi cạnh mình đọc trộm thư. Giận lắm, nhưng anh không hề phản ứng gì cả, vẫn cắm cúi viêt tiếp: “Xin lỗi cậu! Mình không tài nào viết tiếp được nữa, vì có kẻ đang coi trộm thư mình. Hắn ta mất lịch sự quá!”. Bỗng nhiên, người ngồi cạnh kêu lên:
- Không phải! Anh nhầm rồi, tôi đâu có đọc.

Bài 3:
Có một người đang cắm cúi viết thư cho bạn tại bưu điện. Bỗng, anh ta thấy vị khách ngồi cạnh coi trộm thư mình. Anh làm như không biết rồi viết tiếp: “Có một kẻ rất mất lịch sự. Hắn ta đang đọc trộm thư mình. Mình đành chấm dứt ỗ đây vậy!”. Đột nhiên, vị khách la lên:
- Anh vu khống! Tôi đâu có đọc trộm! 

Thư viện eLib mong rằng BST Nghe và kể lại câu chuyện “Tôi có đọc đâu!” phần tập làm văn Tiếng Việt 3 sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản