Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
573
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống

Mô tả BST Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống

Nếu như bạn đang tìm tư liệu Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống, thì đây chính là BST mà bạn cần. Qua nhiều công đoạn biên tập, chúng tôi đã sắp xếp và tạo thành BST dành cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống của thư viện eLib dưới đây:

Điều đầu tiên mình cần là gia đình. Gia đình là cái nôi bồi đắp tình cảm, là chỗ dựa và nguồn sống của bạn. Bạn có yêu gia đình mình không? Gia đình giúp bạn trưởng thành và sẽ là một cái nôi có vai trò lớn trong việc định hướng tương lai cho bạn. Ngoài ra, sau này, khi già đi, gia đình sẽ là nguồn sống, chỗ dựa cho bạn những ngày cuối đời.
Điều thứ hai mình cần là kiến thức. Bạn cần phải học để tiếp thu kiến thức. Nó giúp bạn hiểu về cuộc sống, giúp bạn biết cách làm việc và biết cách sống. Bạn có thể sống nếu thiếu hiểu biết không?
Điều thứ ba mình cần là các mối quan hệ. thường là những quan hệ tốt. Nhưng những quan hệ không tốt có thể giúp bạn rút kinh nghiệm. Khi còn nhỏ thì quan trọng nhất là quan hệ vs người thân, thầy cô và bạn bè. Sau này mình còn phải tạo quan hệ vs đồng nghiệp, rồi có quan hệ tình cảm để đến với nửa kia của mình nữa. Bạn có thể sống một mình và lánh xa các mối quan hệ không?
Điều thứ tư là mình cần có sức khỏe. Ốm yếu thì ai mà sống cho tốt nổi. Bạn cần sức khỏe để làm nhiều việc trong cuộc sống.
Điều thứ năm là thời gian. Bạn cần thời gian cho mọi việc. đừng có phí hoài nó.
điều thứ sáu là tiền bạc. Không có tiền thì sống bằng...niềm tin à?? :)) có tiền, thậm chí nhiều tiền giúp ta có được rất nhiều thứ. Nó là thứ mà người liêm khiết nhất cũng cần phải có. Bạn sống nhờ tiền, và bạn cũng tạo ra nó.
 

Hy vọng rằng BST Nghị luận về điều em cần ở cuộc sống sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản