Nghị luận ý nghĩa của thời gian

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 tài liệu

0
81
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Nghị luận ý nghĩa của thời gian

Mô tả BST Nghị luận ý nghĩa của thời gian

Bộ sưu tập Nghị luận ý nghĩa của thời gian sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nguồn tư liệu đáng tin cậy. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Nghị luận ý nghĩa của thời gian

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Nghị luận ý nghĩa của thời gian dưới đây:

Trong cuộc sống của chúng ta theo các bạn cái gì là quý giá và quan trọng nhất . Một số bạn sẽ nói là tiền v...v nhưng theo tôi thời gian là quan trọng nhất .Thời gian như thoi đưa vì vậy hãy đừng lãng phí thời gian của chúng ta để rồi mọi thứ trôi đi thì chỉ còn lại những nuối tiếc và muộn màng các bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó những người mà mình thương yêu nhất sẽ rời xa ta mãi mãi chính vì vậy hãy trân trọng những gì đẹp nhất những giây phút tuyệt vời nhất khi ở bên người thân yêu .Các bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó các bạn sẽ không thấy đường chân trời màu hồng thảm hồng của cuộc sống .thời gian là vậy đó, nó rất quý giá không bất cứ thứ gì có thể mua được cả vì vậy hãy biết trân trọng những gì xung quanh ta khi nhìn lại các bạn sẽ thấy nó đẹp biết bao .đừng để một ngày nào đó khi bạn nhìn lại tất cả thì nó đã không như trước, đã trôi đi thật xa và không bao giờ trở lại.
Có khi nào các bạn nghĩ rằng sẽ tiết kiệm 1 chút thời gian để làm những việc tốt và đầy ý nghĩa có khi nào các bạn dành 1 ít thời gian để nhìn lại bản thân mình .Đối với học sinh chúng ta khi còn ngồi trên chiếc ghé nhà trường được vui chơi gặp gỡ với những người bạn thân thương được nghe những lời nói quý giá của thầy cô thì bên cạnh đó các bạn hãy trân trọng tất cả và hãy học tập thật tốt không nên lao đầu vào những thú vui những trò chơi vô bổ để ròi 1 ngày nào đó nhìn lại bản thân mình thật thấp kém trong cái xã hội đang phát tiển này thì các bạn lại hối hận rằng sao lúc trước mình lại như vậy không biết trân trọng và quý giá những gì tốt đẹp nhất khi mình ngồi trên ghế nhà trường năm xưa Các bạn àh có khi nào các bạn tặng ba mẹ mình 1 món quà trong ngày sinh nhật có khi nào các bạn quan tâm chăm sóc ba mẹ mình hỏi ba mẹ mình thích gì hay không ? vậy thì bây giờ hãy làm ngay đi nhé còn kịp đó bởi vì khi thời gian đã trôi qua ;mọi thứ đã trôi vào dĩ vãng thì quá muộn màng rồi .Cuộc sống là vậy đó nó chỉ cho ta đúng 1 lần chuột lại lỗi lầm mà thôi vì vậy hãy biết yêu quý và trân trọng nó nhé đừng để nó trôi đi một cách vô vị và lãng phí như vậy khi nhìn nhận lại thì hối hận đã quá muộn màng.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Nghị luận ý nghĩa của thời gian. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản