Những bài văn miêu tả con vật yêu thích đặc sắc lớp 2

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 11 tài liệu

0
7.395
lượt xem
218
download
Xem 11 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Những bài văn miêu tả con vật yêu thích đặc sắc lớp 2

Mô tả BST Những bài văn miêu tả con vật yêu thích đặc sắc lớp 2

Tham khảo những bài văn mẫu lớp 2 miêu tả con vật sẽ giúp quý phụ huynh, thầy cô giáo có thêm nguồn tài liệu tham khảo để rèn luyện cách viết văn miêu tả cho học sinh, con em mình. Bộ sưu tập tổng hợp những bài văn mẫu lớp 2 của học sinh trên khắp cả nước sẽ giúp các em diễn đạt mạch lạc, rõ ràng, có thêm nhiều ý tưởng cho bài văn miêu tả của mình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Những bài văn miêu tả con vật yêu thích đặc sắc lớp 2

Bài 1: Nhà em nuôi một chú chó rất đẹp, em đặt tên là Giôn. Năm nay, Giôn 1 tuổi. Giôn có bộ lông trắng dài mượt và điểm những cụm lông màu vàng sậm. Giôn có vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn. Giôn đi hai chân rất khéo và săn lùng chuột thật giỏi. Em đi học về, Giôn mừng rỡ nhảy bằng hai chân sau ra đón em và dùng hai chân trước bắt tay em. Đôi tai Giôn xinh như hai lá mít, mềm mại rủ xuống, những khi có tiếng động lạ thì lập tức vểnh lên nghe ngóng và đôi mắt nhìn khắp xung quanh. Đêm đêm, tiếng sủa đanh và vang của Giôn làm cho những tên trộm khiếp sợ. Em rất yêu quý Giôn, em thường cho Giôn ăn và tắm cho Giôn.
Bài 2: Nhân dịp về thăm quê, ông ngoại em đã tặng cho em một con chó tên là Quýt. Lông nó màu đen óng. Cái đầu tròn như quả cam. Đôi tai lúc nào cũng cụp xuống trông rất ngộ. Bốn cái chân nhỏ xíu nhưng chạy rất nhanh. Cái đuôi nhỏ luôn ve vẩy mỗi khi thấy em đi học về. Thỉnh thoảng nó lại sủa gâu gâu. Mỗi khi thấy ai ăn gì, đuôi nó lại ngoáy tít, miệng rít lên như muốn xin ăn. Nhờ có nó mà em cảm thấy vui hơn khi trở về nhà. Em rất yêu quý chú chó Quýt. Em hứa sẽ chăm sóc và bảo vệ chú chó mà ông ngoại đã yêu thương dành tặng cho em.
Bài 3: Nhà em nuôi một chú gà trống hoa mơ nặng khoảng 2 kg. Toàn thân chú phủ một lớp lông màu vàng sẫm xen lẫn màu xanh đen trông rất sặc sỡ. Cái mào đỏ chót nằm chót vót trên đỉnh đầu. Đôi mắt đen như hai hạt đậu sáng long lanh. Cái đuôi của chú dài và cong như lưỡi liềm. Chú thường cất tiếng gáy vào lúc sáng sớm. Em rất thích chú gà trống nhà em, vì chú như một chiếc đồng hồ báo thức.
Bài 4: Con vật mà em yêu quý nhất là chú gà trống. Chú khoác trên mình chiếc áo rực rỡ. Mấy chiếc lông đuôi cong cong như lưỡi liềm. Đôi mắt đen như hai hạt đậu sáng long lanh. Sớm tinh mơ, chú chạy ra sân, nhảy tót lên cành cây. Chú rướn cổ lên gáy. Tiếng gáy vang xa đánh thức mọi người dậy. Em rất yêu quý chú. Ngày nào em cũng cho chú ăn thóc và uống nước. Chú là chiếc đồng hồ báo thức của em.
 

Đồng bộ tài khoản