Những bài văn miêu tả lớp 3 tiêu biểu

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 22 tài liệu

0
1.679
lượt xem
6
download
Xem 22 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Những bài văn miêu tả lớp 3 tiêu biểu

Mô tả BST Những bài văn miêu tả lớp 3 tiêu biểu

Thư viện eLib giới thiệu những bài văn miêu tả lớp 3 được chọn lọc từ những bài văn hay các em học sinh trong cả nước. Bộ sưu tập bao gồm nhiều bài văn mẫu lớp 3 đặc sắc miêu tả về ông bà, cha mẹ, anh chị em, những bài văn hay tả con đường đến trường, tả con chó nuôi trong nhà,.... sẽ giúp các em biết cách làm văn miêu tả, rèn luyện khả năng diễn đạt, phát triển ý,.... Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em tham khảo các bài văn mẫu lớp 3 sau.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Những bài văn miêu tả lớp 3 tiêu biểu

Khi đang chơi trong vườn nhà, em bỗng thấy một chú bướm bay lại gần những bông hoa đang khoe sắc, rồi dần dần đậu xuống hút mật thật ngon lành.
Em cố lại gần để ngắm chú được rõ hơn. Chà, chú bươm bướm này thật đẹp! Bốn cái cánh mỏng như cánh phượng, dập dờn huyền ảo, nào là màu đen nhung giống như màu của những bông hoa lay quý hiếm, màu hồng như màu của những đoá hoa hồng rực rỡ sắc màu, rồi còn có cả bốn vòng tròn trong suốt và mỏng hệt giấy bóng. Lại còn cái đầu tròn như một quả bóng tí hon. Trông rất đáng yêu. Bốn cái cánh khẽ rung rung như còn đang phân vân.
Bỗng chú phe phẩy đôi cánh lấy đà rồi từ từ bay lên. Chắc chú phát hiện ra là có kẻ đang theo dõi mình. Cái bóng chú chậm rãi, nhẹ nhàng lướt trên mặt đất. Mặt đất trải rộng mênh mông và lặng gió. Trong sự tự do, yêu đời và bầu trời trong xanh, chú bướm bướm vui vẻ lượn vài vòng tròn điêu nghệ, quyến rũ. Chẳng bao lâu, chú chỉ còn là một chấm tròn nhỏ bé.
Mặc dù chú bươm bướm đã bay xa lắm rồi. Nhưng hình ảnh xinh đẹp của chú vẫn còn vương vấn đây đó trong tâm hồn em. Khiến em cứ nuối tiếc mãi. Dường như em có thể ngắm nó cả ngày mà không biết chán.
 

Đồng bộ tài khoản