Những bài văn miêu tả mùa xuân đặc sắc lớp 2

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 3 tài liệu

0
6.091
lượt xem
30
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Những bài văn miêu tả mùa xuân đặc sắc lớp 2

Mô tả BST Những bài văn miêu tả mùa xuân đặc sắc lớp 2

Đến với bộ sưu tập những bài văn hay miêu tả về mùa xuân, các em sẽ thấy được khung cảnh mùa xuân vô cùng tươi đẹp qua cách miêu tả gần gũi, phù hợp lứa tuổi. Bộ sưu tập chọn lọc cẩn thận các bài văn hay của học sinh lớp 2 trên cả nước sẽ là tài liệu tham khảo cho quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Những bài văn miêu tả mùa xuân đặc sắc lớp 2

Bài 1: Mùa xuân bắt đầu từ tháng giêng đến tháng ba. Thời tiết rất ấm áp. Mặt trời chiếu những tia nắng dịu dàng qua kẽ lá non làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc. Mùa xuân có bao nhiêu là hoa đẹp, nào hoa huệ, hoa hồng, nào hoa đào, hoa mai. Mùa xuân cũng có rất nhiều loại quả. Thích nhất là vào ngày tết em được bố mẹ, ông bà mừng tuổi và dẫn đi chơi, chúc tết mọi nhà. Em rất thích mùa xuân.

Bài 2: Thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Nhưng em yêu nhất là mùa xuân. Mùa xuân bắt đầu đến từ tháng giêng hằng năm. Không khí mùa xuân ấm áp và tưng bừng. Bầu trời xanh cao hơn. Các loài hoa thi nhau khoe sắc dưới ánh nắng xuân rực rỡ. Mùa xuân em được về quê ăn tết, được mặc quần áo đẹp. Em rất yêu mùa xuân.

Bài 3: Trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, em thích nhất là mùa xuân với những cánh chim én bay rợp trời. Tiết trời mùa xuân ấm áp, hoa đua nhau nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Bầu trời cao vút bồng bềnh những đám mây xanh. Mùa xuân, em được mặc quần áo mới và được đi chúc tết ông, bà, cô chú, được chơi nhiều trò chơi lý thú. Mùa xuân, em còn được đi xem các lễ hội rộn rã khắp làng. Em rất yêu mùa xuân vì mùa xuân mang lại hạnh phúc cho mọi nhà.
 

Đồng bộ tài khoản