Những bài văn miêu tả người bạn thân đặc sắc lớp 2

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 9 tài liệu

0
6.084
lượt xem
103
download
Xem 9 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Những bài văn miêu tả người bạn thân đặc sắc lớp 2

Mô tả BST Những bài văn miêu tả người bạn thân đặc sắc lớp 2

Tham khảo những bài văn mẫu lớp 2 miêu tả người bạn thân dưới đây sẽ giúp các em rèn luyện khả năng diễn đạt, có nhiều ý tưởng khi làm văn miêu tả. Những bài văn mẫu lớp 2 mà chúng tôi giới thiệu sau là các bài văn miêu tả chân thực, diễn đạt mạch lạc. Chúng sẽ là tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Những bài văn miêu tả người bạn thân đặc sắc lớp 2

Hằng ngày, mỗi buổi đến trường em lại cảm thấy rất vui vì được gặp lại người bạn thân đã gắn bó với em trong suốt mấy năm học qua, đó là bạn Nguyễn Huy Quang.
Quang có dáng người to, khoẻ, nước da trắng hồng với mái tóc được cắt cua gọn gàng. Khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt màu đen, hàm răng trắng đều, luôn nở nụ cười khiến cho ai gặp Quang cũng cảm thấy dễ mến, dễ gần. Quang không những thông minh, học giỏi, luôn lễ phép với các thày, cô giáo, mà còn luôn tỏ ra năng động, tự tin, hóm hỉnh và hài hước nên được cô tổng phụ trách giao cho làm sao đỏ. Trong lớp, Quang luôn hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài, chữ viết đẹp, tính toán nhanh, lực học các môn đều giỏi nên bạn luôn là tấm gương sáng để chúng em noi theo. Ngoài giờ học ở trường, Quang còn đi học thêm ở các trung tâm, xem thêm các sách tham khảo để bổ sung thêm kiến thức. Nhà Quang ở khá xa trường nhưng hôm nào bạn cũng đến lớp sớm, kê lại bàn và trao đổi những bài tập khó với bạn bè. Bạn nào mà chưa biết cách giải bài tập, Quang sẵn sàng giảng hộ. Không những tốt bụng, Quang còn rất vui tính nên bạn nào trong lớp cũng yêu quý Quang. Quang và em là bạn thân nên chúng em thường chơi với nhau vào những giờ ra chơi hoặc những giờ học ngoại khoá.
Mai sau, khi phải rời xa mái trường này, dù đi đâu, ở đâu, em sẽ vẫn nhớ đến Quang và những kỉ niệm đẹp từ thời thơ ấu này.
 

Đồng bộ tài khoản