Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 7 tài liệu

0
3.838
lượt xem
72
download
Xem 7 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2

Mô tả BST Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2

eLib.vn xin giới thiệu cùng các bạn BST Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2. Đây là những bài văn hay lớp 2 miêu tả loài cây yêu thích như cây bàng, cây lúa, cây ổi, cây cam,…  Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2 sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô, quý phụ huynh tham khảo để hướng dẫn học sinh, con em mình cách viết văn miêu tả. Mời quí thầy cô và phụ huynh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2

 Giới thiệu Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2 các bài 1, 2, 3

Những bài văn miêu tả về loài cây tiêu biểu lớp 2

Bài 1: Những cây phượng trong sân trường em mang dáng vẻ của cây cổ thụ. Thân cây to, cao, vững vàng, chắc nịch. Vỏ cây bạc phếch, sù sì, có nhiều cây nhỏ li ti sống bám vào. Cành cây sum suê, tán lá um tùm phủ bóng mát khắp sân. Lá cây xanh biếc, mềm mại, xao động trong những làn gió nhẹ. Tháng sáu, mùa hạ, hoa phượng nở đỏ rực như lửa cháy trên cành. Năm học kết thúc, nghỉ hè nhưng em luôn nhớ khoảng sân trường râm mát với những gốc phượng già.

Bài 2: Giữa sân trường em trồng một cây phượng vĩ rất đẹp. Lá cây nhỏ như lá me non . Mỗi khi cơn gió bất chợt thổi đến chiếc lá lại buông mình theo gió như những cánh bướm nhỏ bay theo điệu nhạc du dương . Khi hoa phượng vĩ nở đỏ rực , tiếng ve kêu râm ran là lúc mùa hè đã đến . Em rất thích được vui đùa dưới gốc cây phượng vĩ .

Bài 3: Trong vườn nhà ông nội em có trồng một cây mít. Thân cây màu nâu sẫm, cành lá xum xuê. Từ thân và cành nảy ra những chùm quả non chỉ bằng ngón tay cái. Chỉ vài tuần sau, quả đã bằng cái ấm pha trà, có quả còn to hơn. Khi mít chín thơm lừng cả góc vườn. Mẹ em cắt xuống, bổ mít ra, múi mít vàng và óng như mật ong. Ăn vào thấy vị ngọt đậm đà, mùi thơm quyến rũ. Em rất thích cây mít này.
 

Đồng bộ tài khoản