Phương pháp giải bài tập Tin học 11

Chia sẻ: Dinh Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
144
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Phương pháp giải bài tập Tin học 11

Mô tả BST Phương pháp giải bài tập Tin học 11

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Phương pháp giải bài tập Tin học 11 của thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp các tài liệu cùng một chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện khi tham khảo. Hi vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Phương pháp giải bài tập Tin học 11

Đây là một đoạn trích hay trong bộ sưu tập Phương pháp giải bài tập Tin học 11. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

1. Người ta phải xây dựng ngôn ngữ lập trình bậc cao vì:
- Ngôn ngữ lập trình bậc cao gần gủi với tự nhiên hơn, thuận tiện cho đông đảo người lập trình
- Ngôn ngữ lập trình bậc cao nói chung không phụ thuộc vào loại máy, cùng một chương trình có thể thực hiện trên nhiều máy khác nhau
- Chương trình viết bằng ngôn ngữ bậc cao dễ hiểu, dễ hiệu chỉnh và dễ nâng cấp hơn
- Ngôn ngữ lập trình bậc cao cho phép làm việc với nhiều kiểu dữ liệu và cách tổ chức dữ liệu đa dạng, thuận tiện cho một thuật toán.
2. Chương trình dịch là chương trình đặc biệt, có chức năng chuyển đổi chương trình được viết trên ngôn ngữ lập trình bậc cao thành chương trình thực hiện được trên máy tính.
3. Biên dịch: duyệt, kiểm tra, phát hiện lỗi, xác định chương trình nguồn có dịch được không. Dịch toàn bộ chương trình nguồn thành một chương trình đích có thể thực hiện trên máy và có thể lưu trữ lại để sử dụng về sau khi cần thiết
- Thông dịch: lần lượt dịch từng câu lệnh ra ngôn ngữ máy rồi thực hiện ngay câu lệnh vừa dịch được hoặc thông báo lỗi nếu không dịch được
4. Các điểm khác nhau giữa tên dành riêng và tên chuẩn: tên dành riêng không được dùng khác với ý nghĩa xác định, tên chuẩn có thể dùng với ý nghia khác.

Thư viện eLib mong rằng bộ sưu tập Phương pháp giải bài tập Tin học 11 sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản