Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
185
lượt xem
10
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp

Mô tả BST Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp

Bao gồm các sáng kiến kinh nghiệm có giá trị, bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp được chọn lọc từ các thầy cô giáo và các cán bộ quản lý giáo dục từ khắp các trường trong cả nước. Bộ sưu tập này sẽ mang đến cho quý vị các kinh nghiệm quản lý, giảng dạy hiệu quả. Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý tham khảo để nâng chất lượng công tác giảng dạy và quản lý giáo dục trong nhà trường.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên được lấy ra từ BST Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp:

 I. Sơ lược đặc điểm, tình hình đơn vị :
1. Đặc điểm, tình hình của đơn vị :
- Tên đơn vị: Liên đội Trường tiểu học Thị trấn Khe Tre.
- Địa chỉ: Khu vực IV - Thị trấn Khe Tre - Nam Đông - Thừa Thiên Huế.
- Quá trình thành lập: Trường tiểu học Thị trấn Khe Tre được thành lập ngày 19/6/1997 theo Quyết định số: 412/QĐ-TCCB của Sở GD&ĐT.
- Tóm tắt cơ cấu tổ chức nhà trường: Tổng số CB-CNV 24 người. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn từ trung học sư phạm trở lên. Trong đó: Đại học 10 (41,66%), Cao đẳng 12 (50%), trung học sư phạm và trung cấp khác 02 (0,83%).
- Cơ cấu tổ chức Liên đội:
Liên Đội trường tiểu học TT Khe Tre được tổ chức thành 2 mảng Đội và Sao. Gồm 1 tổng phụ trách, 6 phụ trách chi Đội, 4 phụ trách Sao. BCH liên Đội gồm 13 thành viên trong đó có: 1 liên đội trưởng, 2 liên đội phó và 10 uỷ viên. Liên Đội được chi Đoàn trường và Hội đồng Đội thị trấn Khe Tre phụ trách.
- Chất lượng đội ngũ phụ trách Đội - Sao hiện nay là: Đại học 04, CĐ 06.
2. Những thuận lợi, khó khăn của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ :
a. Thuận lợi :

Trường tiểu học Thị trấn Khe Tre được đóng tại trung tâm huyện Nam Đông. Là nơi thuận lợi cho việc đi lại học tập của học sinh. Kinh tế và đời sống của xã hội ngày càng phát triển, sự chăm lo học tập cho các em được phụ huynh quan tâm chu đáo.
Trường học được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo cho việc học tập của các em. Sân trường rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh tạo điều kiện tốt cho thiếu nhi vui chơi, giải trí thoải mái.
b. Khó khăn :
Bên cạnh những thuận lợi nêu trên, nhà trường còn gặp không ít những khó khăn nhất định trong việc xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ II và việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Bởi mặt bằng khuôn viên trường học rộng, có nhiều bồn hoa, chậu cây cảnh, thảm cỏ cần phải có người chăm sóc. Bên cạnh đó có một bộ phận học sinh chưa có ý thức bỏ rác đúng nơi quy định. Nhiều em còn xả rác bừa bãi, thích leo trèo, chạy nhảy trên các bồn hoa chậu cảnh. Hơn nữa toàn bộ thiếu nhi học 2 buổi/ngày, thời tiết thất thường đã làm ảnh hưởng không ít đến việc xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn.

Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý xem tiếp nội dung đề tài sáng kiến kinh nghiệm này trong bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm đầu tư xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều đề tài sáng kiến kinh nghiệm khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản