Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
244
lượt xem
36
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6

Mô tả BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6

Các đề tài trong bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6 này sẽ mang đến cho quý vị các sáng kiến hay, các kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong quá trình giảng dạy và quản lý. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc nâng cao hiệu quả của công tác giảng dạy và quản lý trong nhà trường.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6

Bạn có thể tải miễn phí BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6 này về máy để tham khảo phục vụ công việc đạt hiệu quả hơn.

 A. PHẦN MỞ ĐẦU
I) Bối cảnh đề tài:

Hiện nay giáo dục thể chất và thể thao trong học đường có một vị trí quan trọng. Nhằm đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện, hoàn thiện về nhân cách, trí tuệ và thể chất để phục vụ sự nghiệp CNH HĐH đất nước, giữ vững và tăng cường an ninh quốc phòng.
II) Lý do chọn đề tài:
Chúng ta đang sống trên một quê hương VN hoà bình và phát triển. Nhưng vấn đề về ANQP luôn được Đảng và nhà nước quan tâm sâu sắc. Để xây dựng lực luợng ANQP bảo vệ hoà bình cho đất nước. Khi đào tạo phải có những nề nếp kỹ cương và tinh thần, kỹ luật đoàn kết trong công tác thời bình cũng như trong thời chiến đấu. Không chỉ lực lượng ANQP mà mọi người dân Việt Nam ai cũng phải có kỹ cương, tinh thần đoàn kết dân tộc, biết giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Qua nghiên cứu chương trình và thực tế giảng dạy môn thể dục, tôi thấy bài ĐHĐN có tính giáo dục học sinh tất cả những phẩm chất tốt đẹp ấy.
III) Phạm vi và đối tượng nghiên cứu:
- ĐHĐN luôn được đưa vào đầu chương trình của mỗi lớp học phổ thông 6, 7, 8, 9 …
- Qua tìm hiểu khi tham gia lực lượng bảo vệ tổ quốc (Bộ đội, công an nhân dân …) đều phải trải qua huấn luyện về ĐHĐN trước tiên.
- Giảng dạy ĐHĐN ở lớp 6 là hết sức quan trọng, nhằm giúp các em khắc sâu những phẩm chất: nhanh nhẹn, dứt khoát, tinh thần kỹ luật, đoàn kết biết giúp đỡ lẫn nhau …
- Làm thế nào để học sinh thực sự yêu thích và thấm nhuần về tính giáo dục của thảo luận và đưa vào giảng dạy nhưng vẫn còn nhiều quan điểm dạy khác nhau. Chính vì vậy tôi đã nghiên cứu ra một phương pháp giảng dạy ĐHĐN và áp dụng hiệu quả trong các năm qua ở chương trình thể dục lớp 6.

Chúc bạn có được nguồn tư liệu Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Thể dục lớp 6 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản