Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
696
lượt xem
101
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6

Mô tả BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6

Với mong muốn giúp quý thầy cô giáo, quý cán bộ nâng cao hiệu quả dạy học và quản lý giáo dục trong nhà trường, thư viện elib đã sưu tầm và chọn lọc các mẫu SKKN tạo thành BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo. Kính chúc quý thầy cô giảng dạy hay, quý cán bộ quản lý đạt kết quả cao trong công tác.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6

Đây là một đoạn trích hay trong BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6. Mời quý thầy cô tham khảo:

Ngày nay xu hướng hội nhập quốc tế trong nhiều lĩnh vực kể cả lĩnh vực giáo dục đã đưa tiếng Anh lên một vị trí hết sức quan trọng. Tiếng Anh là công cụ giao tiếp là chìa khoá dẫn đến kho tàng nhân loại. Mặt khác việc ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin đã làm cho việc học tiếng Anh trở thành quan trọng và không thể.
Việc học và sử dụng tiếng Anh đòi hỏi cả một quá trình luyện tập cần cù sáng tạo của cả người học lẫn người dạy. Đặc biệt trong tình hình cải cách giáo dục như hiện nay, dạy tiếng Anh theo quan điểm giao tiếp được nhiều người ủng hộ.Theo phương pháp này học sinh có nhiều cơ hội để giao tiếp với bạn bè, với giáo viên để rèn luyện ngôn ngữ, chủ động tích cực tham gia vào các tình huống thực tế: Học đi đôi với thực hành. Ở những vùng đô thị, thành phố người học có nơi nhiều để thực hành vận dụng vốn kiến thức Anh ngữ của mình vào thực tế như: nhũng trung tâm Anh Ngữ, câu lạc bộ tiếng Anh hay trực tiếp nói chuyện với người nước ngoài. Xong ngược lại, ở những vùng xa xôi như miền núi, hải đảo thì việc thục hành tiếng Anh vào cuộc sống thực tế còn nhiều hạn chế. Do đó, điều trăn trở của những giáo viên dạy ngoại ngữ tại những vùng miền núi xa xôi còn nhiều khó khăn đó chính là làm sao tạo được sự yêu thích với bộ môn mình phụ trách, mà trong khi đó hội thoại tiếng Anh là một phần quan trọng trong giao tiếp ngôn ngữ. Và theo tôi để học sinh hứng thú học một bài hội thoại là giáo viên phải giúp cho học sinh hiểu rõ ràng tình huống và ngữ cảnh của bài hội thoại, đặc biệt là đối với học sinh khối 6. Đối với các em Tiếng Anh còn nhiều mới mẽ, nên chúng ta cần nên tạo một bước đầu dễ dàng và hứng thú cho các em khi học môn tiếng Anh. Bởi lẽ đó tôi mạnh dạn nghiên cứu đề tài này nhằm tìm ra được một giải pháp giúp các em học tập tốt hơn.

 

Thư viện eLib mong rằng BST Sáng kiến kinh nghiệm dạy môn Tiếng Anh lớp 6 sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các cán bộ quản lý giáo dục.
Đồng bộ tài khoản