Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
412
lượt xem
76
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Mô tả BST Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Thư viện Elib tuyển chọn các sáng kiến kinh nghiệm có giá trị ứng dụng nhằm mang đến cho quý thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục những sáng kiến kinh nghiệm mẫu, những sáng kiến kinh nghiệm có giá trị cho công việc của mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô, các cán bộ quản lý bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh. Hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên trong bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh dưới đây:

A. PHẦN MỞ ĐẦU
I. Lý do chọn đề tài

Năm học 2010-2011 là năm tiếp tục thực hiện hình thức thi trắc nghiệm đối với môn tiếng Anh ở các kì thi tốt nghiệp THPT, thi ĐH, CĐ của bộ GD & ĐT. Trong chương trình tiếng Anh THPT hiện nay, mệnh đề quan hệ là một phần kiến thức hết sức quan trọng, có trong các kì thi tốt nghiệp và thi ĐH,CĐ. Muốn làm tốt được các bài tập trắc nghiệm về mệnh đề quan hệ thì học sinh cần phải nắm được các vấn đề cơ bản liên quan đến đại từ quan hệ ,mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh, chuyển từ hình thức làm các bài tập tự luận sang bài tập trắc nghiệm. Vì vậy tôi chọn đề tài “ Mệnh đề quan hệ và các dạng bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh” làm vấn đề nghiên cứu trong sáng kiến kinh nghiệm của mình.
II. Mục đích.
Khi viết sáng kiến kinh nghiệm này, tôi chỉ mong được góp thêm một vài ý kiến của mình về các vấn đề liên quan đến mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh giúp giáo viên có thể tham khảo thêm trong việc ôn tập cho học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.
III. Đối tượng nghiên cứu.
Trong chương trình tiếng Anh THPT hiện nay, mệnh đề quan hệ được đưa vào giảng dạy ở khối 10 và khối 11. Trong đề tài của mình, tôi chỉ tập trung vào một số vấn đề lý thuyết và bài tập của mệnh đề quan hệ như cấu trúc, cách sử dụng, một số dạng đặc biệt của mệnh đề quan hệ trong Tiếng anh… và một số dạng bài tập viết, bài tập trắc nghiệm tương ứng để củng cố cho phần kiến thức ở trên , nhằm giúp học sinh hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản và nâng cao của mệnh đề quan hệ trong Tiếng anh để các em có thể làm tốt các dạng bài tập trắc nghiệm về mệnh đề quan hệ trong Tiếng anh.
IV. Phạm vi nghiên cứu.
Chương trình Tiếng anh THPT năm học 2009-2010
Các loại đề thi TN THPT và ĐHCĐ của Bộ Giáo dục và Đào tạo các năm
V.Cơ sở nghiên cứu.
Tôi nghiên cứu đề tài này dựa trên những cơ sở sau
- Dựa vào thực tế giảng dạy.
- Dựa vào một số tài liệu tham khảo về mệnh đề quan hệ.
- Dựa và một số ý kiến của đồng nghiệp.

Quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý có thể tham khảo đầy đủ đề tài sáng kiến kinh nghiệm này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Sáng kiến kinh nghiệm về mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản