SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
161
lượt xem
13
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng

Mô tả BST SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng

Tổng hợp các mẫu SKKN trong BST SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng được thư viện eLib sưu tầm và chọn lọc dưới đây sẽ giúp quý thầy cô và các cán bộ quản lý nâng cao hiệu quả giảng dạy, quản lý giáo dục trong nhà trường. Chúng tôi mong rằng BST này sẽ hữu ích cho các bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng

Bộ sưu tập SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:


Phần 1: Phần mở đầu

1. Lý do chọn đề tài :

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, mỗi người chúng ta ngày nay đều có cuộc sống đầy đủ sung túc hơn. Chính vì vậy trẻ em ngày nay được hưởng sự chăm sóc đặc biệt của gia đình và toàn xã hội . nhiều người cho rằng có điều kiện cho con ăn nhiều là cái tốt con mình càng mập mạp, càng bụ bẫm thì càng tốt nên đến khi cha mẹ phát hiện con mình thừa cân quá nhiều thì đã muộn. Trong lúc mức độ báo động và cần thiết quan tâm của xã hội đối với trẻ thừa cân béo phì hiện nay được ưu tiên hàng đầu, song hành với trẻ suy dinh dưỡng thì “ các trường hiện đang phải tự thực hiện chế độ chăm sóc trẻ béo phì theo cách riêng của mình chứ không có một mức chuẩn chung”. Bên cạnh đó các trường phổ thông đều quan niệm nhiệm vụ chính là dạy học, chuyện ăn uống là phụ chỉ cần đủ chất , đủ lượng calo theo độ tuổi là được. Còn tại các trường mầm non vấn đề dinh dưỡng cho học sinh là mục tiêu quan tâm đầu tiên nhưng tình hình vẫn không khá hơn là bao, , vì thế số trẻ thừ cân có chỉ số ngày càng cao. Đây là một vấn đề cần được nhiều người quan tâm trong xã hội. Tôi luôn phối hợp các nhóm thực phẩm một cách hợp lý với độ tuổi kết hợp tạo cho trẻ có thói quen tốt trong ăn uống. Có như vậy trẻ mới phát triển toàn diện cân đối giữa chiều cao/cân nặng, cân nặng/tháng tuổi… Chính vì vậy từ việc làm hàng ngày tôi đã tìm ra: “ Một vài biện pháp chăm sóc trẻ béo phì ở trường mầm non.
 

ELib mong BST SKKN chăm sóc trẻ thừa cân, béo phì lứa tuổi 24 - 36 tháng sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản