SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
240
lượt xem
19
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THPT để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT

Mô tả BST SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT

Đến với BST SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT của thư viện eLib dưới đây, quý thầy cô và các cán bộ quản lý sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu về SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT. Các SKKN trong BST được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc cẩn thận, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT dưới đây:

 PHẦN MỞ ĐẦU
Thể dục thể thao trường học là bộ phận đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ và thể lực, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức ý chí, giáo dục nhân cách cho học sinh, sinh viên góp phần đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Thể dục thể thao trường học là môi trường thuận lợi giàu tiềm năng để phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước.
Giáo dục thể chất trong nhà trường là một bộ phận quan trọng không thể thiếu được của nền giáo dục chung. Nó góp phần đào tạo con người mới phát triển toàn diện, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Trường trung học phổ thông chuyên Lam Sơn là trường trung học phổ thông (THPT) công lập nằm ở thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá. Là một trong những trường trung học phổ thông chuyên đầu tiên của cả nước và duy nhất của tỉnh Thanh Hoá, tuyển chọn và đào tạo học sinh năng khiếu cấp THPT các môn văn hóa, ngoại ngữ trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa.
Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu và đã đào tạo được rất nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế. Tuy nhiên, vì mục tiêu chính của trường Chuyên Lam Sơn là tuyển chọn và đào tạo học sinh năng khiếu các môn văn hóa, ngoại ngữ trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa nên công tác GDTC đôi khi còn chưa thực sự được coi trọng và chưa phát triển xứng đáng với tiềm năng của nhà trường.
Xuất phát từ những lý do trên, là giáo viên đang giảng dạy trực tiếp tại trường cần phải có những phương pháp giảng dạy và những bài tập phù hợp với sách giáo khoa cũng như phù hợp với lứa tuổi nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao nên tôi mạnh dạn nghiên cứu đề tài :
“ Lựa chọn, ứng dụng một số bài tập pht triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu “Nằm Nghing” cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn”.
Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ là tư liệu chuyên môn cần thiết cho các giáo viên giảng dạy bộ môn thể dục ở các trường. Đồng thời cũng là những kiến thức cơ bản để áp dụng giảng dạy ở một số địa phương có điều kiện tương tự.

Mời quý thầy cô giáo và các bạn đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập SKKN lựa chọn, ứng dụng một số bài tập phát triển sức mạnh nhằm nâng cao thành tích môn nhảy cao kiểu " nằm nghiêng" cho học sinh nữ lớp 11 trường THPT. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản