SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
156
lượt xem
15
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THCS để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản

Mô tả BST SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản

Nhằm giúp quý thầy cô giáo-cán bộ các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình trong công tác giáo dục, Thư viện Elib đã tuyển chọn các sáng kiến kinh nghiệm có giá trị trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản. Bao gồm các đề tài sáng kiến kinh nghiệm được chọn lọc từ các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Mời quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục và quản lý trong nhà trường.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên được lấy ra từ BST SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản:

I. TÊN ĐỀ TÀI:
MỘT SỐ BIỆN PHÁP ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO GIẢI TOÁN VÀTIẾNG ANH TRÊN INTERNET Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN THÀNH PHỐ TAM KỲ
II. ĐẶT VẤN ĐỀ
Trong công tác giáo dục hiện nay, công nghệ thông tin có vai trò rất quan trọng, là phương tiện cần thiết hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý và trong dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản trong nhiều năm qua đã tổ chức nhiều hoạt động Ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục đem lại hiêu quả thiết thực. Trong đó, việc phát động và tổ chức cho học sinh tham gia các cuộc thi trên Internet là một nhiệm vụ chuyên môn luôn được nhà trường quan tâm và thực hiện xuyên suốt năm học.
Như chúng ta đã biết, từ năm học 2010-2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động cuộc thi giải Toán và Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông. Đối với bậc Tiểu học cuộc thi giải Toán dành cho tất cả các em học sinh ở các khối lớp, cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh khối 3,4,5. Và trong năm học 2013-2014 này, Bộ GD&ĐT phát động cuộc thi mới đó là: “Giải toán bằng tiếng Anh qua Internet” dành cho HS lớp 4 ở bậc Tiểu học. Các cuộc thi này là sân chơi thú vị và bổ ích cho các em học sinh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu học tập, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh làm quen Internet và sử dụng Internet trong học tập là một trong những phương thức học đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, đây cũng là một hoạt động tích cực trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. 

Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý xem đầy đủ đề tài sáng kiến kinh nghiệm này hoặc xem thêm các đề tài khác trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp đẩy mạnh phong trào giải Toán và Tiếng Anh trên Internet ở Trường TH Trần Quốc Toản. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản