SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
202
lượt xem
41
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5

Mô tả BST SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5

Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm quản lý, giảng dạy có giá trị ứng dụng thực tiễn trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5. Các tài liệu trong bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm, chọn lọc từ đề tài của các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi hi vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5

Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý tham khảo phần trích dẫn nội dung của đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5 dưới đây:

I. ĐẶT VẤN ĐỀ
Đứng trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước, giáo dục đóng một vai trò rất quan trọng nhằm nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực, đào tạo nhân tài. Như chúng ta đã biết : Tiểu học là bậc học nền tảng đặt cơ sở cho việc hình thành phát triển toàn diện nhân cách của con người tạo nền móng vững chắc cho toàn bộ hệ thống giáo dục quốc dân..Cùng với các môn học khác môn Toán là một trong những môn học bắt buộc ở Tiểu học, nó có vị trí tầm quan trọng rất lớn. Tất cả các kiến thức kĩ năng của môn Toán ở Tiểu học đều được ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống và rất cần thiết cho người lao động. Trong trường học tất cả học sinh cùng hưởng thụ một nội dung chương trình giáo dục giống nhau, nhưng do mỗi em có sự phát triển về thể chất và trí tuệ , có điều kiện hoàn cảnh sống và sự quan tâm chăm sóc ở gia đình, có động cơ và thái độ học tập , môi trường giáo dục khác nhau (mà trong đó có sự dạy dỗ của thầy cô giáo) nên năng lực học tập, khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi học sinh cũng khác nhau. Dođối tượng học sinh học tập yếu, kém môn toán vẫn luôn tồn tại trong giáo dục, Vì vậy, tôi đã tập trung tìm hiểu về những học sinh trung bình,yếu toán rồi phân tích nguyên nhân yếu kém để tìm ra các giải pháp nhằm giúp các em học sinh trung bình, yếu, kém vươn lên lên trong học tập . Đó cũng là lí do tôi chọn đề tài : MỘT SỐ BIỆN PHÁP KÈM CẶP HỌC SINH TRUNG BÌNH, YẾU MÔN TOÁN LỚP 5.

Vui lòng xem tiếp đề tài sáng kiến kinh nghiệm này hoặc xem thêm các đề tài khác trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp kèm cặp học sinh trung bình, yếu môn Toán lớp 5. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản