SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
84
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên

Mô tả BST SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên

Tổng hợp các sáng kiến kinh nghiệm quản lý, giáo dục có giá trị ứng dụng thực tiễn trong bộ sưu tập SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên. Chúng tôi hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. Mời quý thầy cô và các cán bộ quản lý tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên

Hy vọng rằng BST SKKN một số biện pháp nâng cao hiệu quả xây dựng kế hoạch năm học ở TT GDTX Bảo Yên sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, phục vụ công tác giáo dục tốt hơn.

Mở Đầu

I . Lí do chọn đề tài

Trong mọi hoạt động của các cơ quan hay tổ chức ở các cấp đều phải có mục tiêu, mục đích nhất định. Dderd hoạt động của một mục đích có hiệu quả nhằm đat được mục tiêu, mục đích mong muốn thì phải có một cơ quan tỏ chức nào đó không thể làm việc một cách tùy tiện không cs mục đích cụ thể mà phải hoạt động theo một trình độ nhất định có kế hoạch , có tổ chức vè sự chỉ đạo, kểm tra một cách chặt chẽ. Bốn chức năng của người quản lý thic chức năng lập kế hoạch là quan trong nhất đã được khẳng định trong nghị quyết trung ương II “Tăng cường công tác kế hoạch và dự báo về giáo dục”.Mặt khác kế hoạch còn mang tính pháp lệnh… Tính kế hoạch còn là đặc điểm quản lý. Có kế hoạch là nguyên tắc có quản lý.Quản lý kế hoạch là phương pháp chủ yếu của quản lý.
Qua nhiều năm quản lý giáo dục ở cơ sở trường học, đối chiếu với lý luận và thực tế bản thân tôi thấy rằng việc lập kế hoạch ngắn hạn cho một cơ sở trường học là không thể thiếu được.
 

Đồng bộ tài khoản