SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
907
lượt xem
166
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Tiểu học để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Mô tả BST SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Thư viện eLib giới thiệu BST SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các sáng kiến kinh nghiệm có giá trị của quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý. Đây là các đề tài sáng kiến kinh nghiệm được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc từ đề tài của quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý trong cả nước. Chúng tôi hi vọng, các tài liệu trong bộ sưu tập SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học này sẽ giúp ích cho công việc của quý thầy giáo, các cán bộ quản lý trường học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Mời quý thầy cô giáo tham khảo phần trích dẫn nội dung của SKKN trong bộ sưu tập SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học dưới đây:

 A.ĐẶT VẤN ĐỀ
1. Lý do chọn đề tài:

Nghề dạy học là một nghề cao quý. Người giáo viên khi đã chọn nghề giáo là đã thể hiện lòng yêu nghề.Người dạy học là kỹ sư xây đắp tâm hồn và mục tiêu quan trọng là tạo ra học sinh giỏi, những mầm non tương lai cho đất nước. Và niềm sung sướng vinh dự, hạnh phúc nhất trong cuộc đời giáo viên là đào tạo được những học sinh giỏi. Để có được học sinh giỏi thì ngoài năng lực, tố chất của học sinh còn có công lao bồi dưỡng của người thầy là điều không thể phủ nhận được. Là một giáo viên tiếng Anh đứng lớp giảng dạy nhiều năm và đã tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi một số năm học tôi đã cảm nhận được điều đó. Mỗi môn học trong nhà trường việc học và dạy điều có đặc thù riêng của nó. Môn tiếng Anh cũng không nằm ngoài lệ đó. Phương pháp dạy môn tiếng Anh đã được nói và bàn luận rất nhiều từ trước đến nay. Học như thế nào cho tốt? Dạy như thế nào cho thật sự có hiệu quả? Đó là điều băn khoăn trăn trở của mỗi giáo viên dạy môn tiếng Anh đứng lớp. Một tiết dạy bình thường trên lớp cũng cần phải chuẩn bị bài kỹ lưỡng mới có thể dạy tốt được và mang lại hiệu quả . Nhưng một tiết dạy bồi dưỡng học sinh giỏi còn có yêu cầu cao hơn rất nhiều. Câu hỏi mà bất cứ ai tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cũng luôn đặt ra làm thế nào cho thật sự đạt kết quả tốt trong khoảng thời gian ngắn? Làm sao để cho các em phát huy hết năng lực của mình trên một thời gian làm bài trong giờ ấn định? Làm thế nào để công lao thầy trò không bị uổng phí? Làm sao để mang lại niềm vinh dự cho bản thân của các em và thành tích của nhà trường? Bằng tất cả mọi nỗ lực của mình trong suy nghĩ, tìm tòi, trao đổi, thảo luận với các dồng nghiệp khác trong ngành giáo dục cùng với việc cọ xát thực tiễn trãi nghiệm công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh ở bậc Tiểu học qua một số năm, tôi mạnh dạn chia sẽ một số ý kiến , suy nghĩ của mình qua sáng kiến: “Một số kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh cho học sinh Tiểu học”

Với các tài liệu này, sẽ giúp quý thầy cô, các cấp cán bộ quản lý phần nào đạt hiệu quả hơn trong giảng dạy và công tác. Kính mời quý thầy cô, các cấp cán bộ quản lý cùng tham khảo BST SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học. Bạn có thể tải miễn phí BST SKKN một số kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản