SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
249
lượt xem
33
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án THPT để cùng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy
SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12

Mô tả BST SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12

Nhằm hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm tư liệu của bạn đọc, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các mẫu SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12 hay, điển hình thành bộ sưu tập SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô, các cấp cán bộ quản lý tham khảo để phần nào đạt hiệu quả hơn trong giảng dạy và công tác.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12 dưới đây:

A. ĐẶT VẤN ĐỀ
Vào các năm gần đây, “Đổi mới phương pháp dạy học” là một cụm từ không hề xa lạ với ngành giáo dục nói chung và giáo viên đứng lớp nói riêng. Nó là một đòi hỏi cấp bách, một xu hướng tất yếu của các trường học. Tùy vào từng bộ môn và kinh nghiệm của bản thân mà mỗi giáo viên cần tìm tòi, áp dụng phương pháp mới vào giảng dạy nhằm giúp học sinh hứng thú và chủ động hơn trong học tập. Đồng thời, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trường phổ thông, góp phần vào việc hình thành nhân cách phát triển toàn diện của học sinh. Những phương pháp mới không những giúp học sinh chiếm lĩnh kiến thức mà quan trọng hơn là giúp các em tự học để nắm vững kiến thức, tái hiện kiến
thức và hoàn thành tốt bài thi.
Có rất nhiều phương pháp mới giúp học sinh tích cực, hứng thú và nắm bài học một cách hệ thống như: Công thức, mô hình hóa, sơ đồ hóa (grap)…Trong các năm gần đây, sử dụng sơ đồ tư duy vào tất cả các lĩnh vực như Kinh doanh, Quản lí… Dạy và học cũng không ngoại lệ. Đã đọc nhiều tài liệu về Bản đồ tư duy về các lĩnh vực (đặc biệt là giảng dạy ở nhà trường), tôi thực hiện đề tài “Bản đồ tư duy- phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập Ngữ Văn 12” để bổ sung một phương pháp có hiệu quả trong việc hệ thống kiến thức giúp học sinh tự ôn tập tốt hơn.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô vui lòng download bộ sưu tập SKKN phương pháp giúp học sinh hệ thống kiến thức và ôn tập môn Ngữ văn 12 và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản