SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
489
lượt xem
15
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông

Mô tả BST SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông

BST SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông bao gồm những đề tài sáng kiến kinh nghiệm mẫu, những đề tài sáng kiến kinh nghiệm có giá trị nhằm giúp thầy cô giáo, quý phụ huynh và các cán bộ nhà trường nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý, giáo dục học sinh. Mời quý thầy cô, quý cán bộ quản lý cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông

Bộ sưu tập SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

I. ĐẶT VẤN ĐỀ:
Hiện nay tình trạng mất trật tự về an toàn giao thông đã trở thành một vấn đề bức xúc của toàn xã hội. Ở các thành phố lớn hiện tượng ùn tắc giao thông luôn luôn xảy ra và hàng ngày không biết bao nhiêu tai nạn giao thông cũng đã xảy ra. Trong đó cũng có nhiều các tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em, trong các nguyên nhân gây tai nạn đó có các nguyên nhân khách quan nhưng cũng có các nguyên nhân chủ quan do lỗi của các em. Và chính là do trẻ không lắm được luật lệ an toàn giao thông. Vì thế việc giáo dục luật lệ an toàn giao thông cho trẻ là không thể thiếu được.

II. LÍ DO CHỌN ĐỀ TÀI:
Tâm lí của lứa tuổi mẫu giáo là học mà chơi,chơi mà học.Đặc biệt với môn học Giáo dục luật lệ ATGT là một môn học khó thì việc đưa nhẹ nhàng các quy tắc quy định của luật lệ ATGT vào trò chơi là một việc không thể thiếu được.Các trò chơi càng mới lạ,càng sinh động thì lại càng hấp dẫn trẻ hơn.Mà trên thực tế thì các trò chơi trong chương trình còn ít và nghèo nàn.
Do những đặc điểm,tình hình nêu trên,tôi thấy việc sáng tạo các trò chơi mới có nội dung về giáo dục luật lệ ATGT cho trẻ là rất cần thiết nên tôi đã chọn đè tài này.

III. NỘI DUNG SÁNG KIẾN :
- Một số trò chơi.
- Môi trường học giáo dục luật lệ ATGT.
- Bài học kinh nghiệm.
 

ELib mong BST SKKN sưu tầm, sáng tác một số trò chơi về giáo dục luật lệ an toàn giao thông sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản