SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
141
lượt xem
4
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ

Mô tả BST SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ

Để nâng cao hiệu quả giảng dạy và công tác, chúng tôi kính mời quý thầy cô và các cán bộ quản lý tham khảo BST SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ dưới đây. Các tài liệu trong BST được chúng tôi chọn lọc và biên soạn kỹ càng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu và quản lý giáo dục.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ

Mời quý thầy cô và các cán bộ quản lý cùng tham khảo SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Mục đích của sáng kiến:
+ Giúp trẻ hứng thú, tích cực với các trò chơi sáng tạo từ chương trình Kidsmart để trẻ phát triển kiến thức, kỹ năng giao tiếp và phát triển cảm xúc.
1.Nhận thức :
+Cuối tuổi Mầm non,trẻ mẫu giáo Lá vẫn gắn liền hoạt động chủ đạo “Học mà chơi, chơi mà học”. Sự đổi mới không ngừng của nội dung, phương pháp, hình thức chương trình giảng dạy đã giúp trẻ từ thế hoạt động thụ động sang thế chủ động rỏ nét, phát huy mạnh mẽ năng lực của từng cá nhân cũng như tính tích cực, năng động theo từng mức độ trẻ làm cho mỗi giờ hoạt động trở nên lý thú, nhiều bất ngờ, trẻ tích lũy nhiều kiến thức, kỷ năng. Trong những năm học vừa qua cô và trẻ được tiếp nhận thêm một chương trình mới là những trò chơi hấp dẫn trên máy tính của chương trình Kidsmart. Qua thời gian học tập nghiên cứu và vận dụng vào các giờ hoạt động của trẻ đã đem đến nhiều hiệu quả khi trẻ tham gia hoạt động, nhất là hình thức vận dụng và sáng tạo trò chơi từ chương trình gốc trên máy tính được gắn kết vào tất cả các hoạt động chơi, học của trẻ.
Những hiệu quả đạt được từ khi vận dụng sáng tạo chương trình và áp dụng thành công một số trò chơi mới từ chương trình Kidsmart đã giúp tôi hoàn thành tốt việc ứng dụng sáng tạo Trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ.
+Khi thực hiện việc vận dụng chương trình tôi cũng ít nhiều gặp một số khó khăn như sau:
- Cơ sở vật chất: Nhà trường và phụ huynh hổ trợ mỗi lớp chỉ 1 máy Kidsmart và trường không có phòng máy riêng. Sĩ số trẻ đông nên còn hạn chế nhu cầu được tham gia sử dụng máy, trẻ ít có cơ hội được khám phá thỏa mãn hết nhu cầu tìm hiểu tất cả các trò chơi của chương trình.
- Bản thân ở đơn vị điểm đi đầu trong việc thực hiện nên việc tiếp cận, học tập, vận dụng và sáng tạo chương trình đòi hỏi bản thân phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu và vận dụng đạt hiệu quả.
- Thời gian để bản thân giáo viên chúng tôi nghiên cứu trò chơi và ứng dụng sáng tạo trò chơi đưa vào các hoạt động còn bị hạn chế.
- Chính do nhận thức được vấn đề và thấy được những khó khăn cụ thể nên bản thân tôi đã chọn đề tài này để tìm hiểu và đưa ra một số bài tập, trò chơi mà bản thân nghiên cứu để ứng dụng sáng tạo trò chơi mới từ chương trình Kidsmart.
 

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn và nhiều tài liệu hay khác trong BST SKKN ứng dụng sáng tạo trò chơi Kidsmart trong tổ chức hoạt động cho trẻ!
Đồng bộ tài khoản