SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
639
lượt xem
33
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng

Mô tả BST SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng

Chúng xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý tại các trường học trong cả nước bộ sưu tập SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng. Các đề tài trong bộ sưu tập này sẽ mang đến cho quý vị các sáng kiến hay, các kinh nghiệm quý báu được tích lũy trong quá trình giảng dạy và quản lý. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc nâng cao hiệu quả của công tác giảng dạy và quản lý trong nhà trường.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề tài sáng kiến kinh nghiệm đầu tiên trong bộ sưu tập SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng:

 I. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI:
Trẻ em là hạnh phúc gia đình, là tương lai của đất nước, là người thừa kế sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó việc dạy dỗ và chăm sóc trẻ không phải là nhiệm vụ của mỗi gia đình mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Muốn trẻ có một trí tuệ tinh thông thì trước tiên phải có một sức sống khoẻ tốt. Vì vậy vấn đề nuôi và dạy đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.
Để thực hiện đầy đủ được nhiệm vụ đòi hỏi giáo viên mầm non phải là người vững tay nghề, có lòng thương yêu trẻ, coi các cháu như con em mình.
Ở lứa tuổi mẫu giáo, đặc biệt quan tâm đến sự phát triển về thể chất của trẻ. Cụ thể là cho trẻ ăn hết khẩu phần ăn của mình không làm rơi vãi cơm ra bàn theo quy định của lớp. Có như vậy mới giúp trẻ khoẻ mạnh và phát triển một cách toàn diện về 5 mặt: Đức, Trí, Thể, Mỹ và LĐ.
Chính vì vậy những lý do trên mà tôi chọn đề tài SKKN.

Mời quý thầy cô giáo và các cán bộ quản lý xem tiếp đề tài sáng kiến kinh nghiệm này hoặc xem thêm các đề tài khác trong bộ sưu tập SKKN về một số biện pháp giúp trẻ mầm non ăn ngon miệng. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác quản lý và giảng dạy trong nhà trường.
Đồng bộ tài khoản