SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
290
lượt xem
56
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet

Mô tả BST SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet

Đến với BST SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet của thư viện eLib dưới đây, quý thầy cô và các cán bộ quản lý sẽ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu về SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet. Các SKKN trong BST được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc cẩn thận, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình giảng dạy, nghiên cứu.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet dưới đây:

 PHẦN I: LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI
1/ LÝ DO KHÁCH QUAN

Sự tăng trưởng nhanh chóng của internet trong mọi lĩnh vực của đời sống hiện tại khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Từ thương mại cho tới bệnh viện đến trường học tất cả đều chịu sự thay đổi nhanh chóng và giờ đây đều trực tuyến để bắt kịp nhịp độ tiến triển của thế giới công nghệ số.
Ngày nay nhiều trường học đã nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng website để tạo sự hiện diện trên internet. Đưa việc giáo dục lên mạng đã không chỉ phục vụ cho các đối tượng học sinh mà còn là một cách hiệu quả để phục vụ các giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và cả những học sinh hiện đang và đã học trên ngôi trường mến yêu của mình.
Các website giáo dục không chỉ cung cấp thông tin hàng tuần, tháng của chi bộ, nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên, đội thiếu niên, hội phụ huynh mà còn cung cấp các chương trình hỗ trợ học sinh, lấy ý kiến thăm dò một cách công khai, dân chủ….
Thiết kế website cho các trường học ngày càng trở lên cần thiết, ngày càng nhiều các trường học hiểu ra sức hút từ sự hiện diện online của mình. Website của một trường học đòi hỏi không chỉ là 1 website động, hấp dẫn mà còn cần có nhiều thông tin hữu ích.
2/ LÝ DO CHỦ QUAN
Qua quá trình tìm hiểu tôi nhận thấy được các lợi ích mà Website mang lại cho trường học như sau:
• Tiếp cận được với các nền khoa học giáo dục tiên tiến trên thế giới
• Cung cấp được đầy đủ thông tin của nhà trường, giáo viên và học sinh.
• Giải đáp thắc mắc, yêu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả.
• Xây dựng được kho đề thi, giáo án… cho giáo viên, học sinh thạm khảo và học tập.
• Các cấp quản lý dễ dàng theo dõi, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ năm học cũng như các thông tư, nghị định.
• Tiết kiệm chi phí: in ấn, phone, fax …
• Tạo “bộ mặt” trường học ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp để quảng bá ngôi trường trên toàn quốc cũng như là trên thế giới.
Chính vì thế, tôi chọn đề tài “Xây dựng hệ thống website cho trường học” làm đề tài của mình.

Mời quý thầy cô giáo và các bạn đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập SKKN xây dựng hệ thống website cho trường học bằng mã nguồn Nukeviet. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản