Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 8 tài liệu

0
7.897
lượt xem
39
download
Xem 8 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5

Mô tả BST Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo bộ sưu tập Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5 được thư viện eLib tuyển chọn dưới đây. Bộ sưu tập Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5 sẽ giúp các em biết lập dàn ý, biết chọn và miêu tả một loài hoa mà em thích. Mời các em tham khảo BST Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5 này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đoạn trích Văn mẫu lớp 5: Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) được lấy từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) - Văn mẫu lớp 5

Trước sân nhà, ba em trồng rất nhiều loại hoa. Em thích nhất là mấy khóm hoa hồng đang dua nhau khoe sắc.
Hoa hồng này thuộc giống hồng nhung có vẻ đẹp lộng lẫy. Hoa to bằng chén uống nước trà của ông em. Mỗi bông hoa có nhiều lớp cánh mỏng, mềm mại và mịn màng xếp gối vào nhau. Càng vào lớp trong, cánh hoa càng nhỏ và quấn chặt để lộ những chùm nhị vàng li ti lấp ló bên trong. Hương thơm ngào ngạt, quyến rũ bướm ong. Hoa uống sương đêm, tắm ánh nắng ban mai nên trông chúng tươi mơn mởn, đầy kiêu hãnh và tự tin. Nắng càng lên, sắc hoa càng lộng lẫy và hương thơm càng ngào ngạt. Mấy chú ong mê mải rúc đầu vào hút mật hoa. Trên cao, cánh bướm dập dờn đùa với những bông hoa tươi xinh như những gương mặt ngời sáng niềm vui. Cứ hoa hồng này tàn lại có hoa khác thay thế. Vì vậy, lúc nào, khóm hoa cũng tràn đầy sức sống. Đứng ngắm nhìn những đoá hoa hồng rung rinh trước gió, lòng em tràn ngập niềm vui. Càng ngắm em càng yêu chúng hơn.

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Văn mẫu lớp 5: Tả một loài hoa mà em thích (Hoa hồng) trong bộ sưu tập nhé!
Đồng bộ tài khoản