Tả quang cảnh trường em trước buổi học Văn mẫu lớp 5

Chia sẻ: Phạm Hoàng Mỹ | Ngày: | 7 tài liệu

0
19.666
lượt xem
219
download
Xem 7 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Tả quang cảnh trường em trước buổi học Văn mẫu lớp 5

Mô tả BST Tả quang cảnh trường em trước buổi học Văn mẫu lớp 5

Những bài văn tả cảnh trường em trước buổi học lớp 5 dưới đây sẽ giúp các em có nguồn tài liệu tham khảo phong phú và đa dạng hơn. Với nhiều bài văn mẫu tả cảnh trường em trước buổi học, cách miêu tả quang cảnh trường em trước buổi học hay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng, rèn luyện cách diễn đạt khi làm văn tả quang cảnh sân trường trước buổi học. Mời các bạn tham khảo:
- Văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh trường em trước buổi học
- Hãy miêu tả cảnh ngôi trường em trước buổi học
- Hãy tả cảnh trường em trước buổi học
- Tả cảnh trường em trước buổi học

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Tả quang cảnh trường em trước buổi học Văn mẫu lớp 5

Mời các bạn tham khảo những bài văn tả cảnh trường em trước buổi học hay trong bst này, sau đây eLib xin trích 1 đoạn để các bạn tiện tham khảo:

Văn mẫu lớp 5: CHỦ ĐỀ: TẢ CẢNH TRƯỜNG EM TRƯỚC BUỔI HỌC

ĐỀ BÀI: Em hãy tả cảnh trường em trước buổi học

 
BÀI LÀM
          Buổi sáng, lúc ông mặt trời vừa thức giấc chiếu những tia nắng ấm áp xuống các ngả đường thì cũng là lúc em đi đến trường. Trường em là trường tiểu học Minh Hưng trên đường quốc lộ 14. 

          Khi bước chân vào cổng trường, điều làm người ta chú ý đầu tiên là cái khẩu hiệu. Khẩu hiệu trường em được treo ngay trước cổng trường. Hàng chữ “Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.” được viết cân đối ở giữa. Bên dưới là địa chỉ và số điện thoại của trường. Đó là nhà trực cờ đỏ, nơi mà chúng em thường trực cổ . Bước vào sân trường,bên trái em có 8 phong học đó là dãy phòng học lớp năm,lớp bốn và lớp hai. Trước mặt em là dãy có hai lớp bốn và hai lớp hai ;phòng tin học,phòng thư viện,phong y tế . Ben trái em là dãy học lớp 1,3 và một lớp học lớp 5. Mỗi phòng học, bàn ghế được kê rất ngay ngắn. Phía trên mỗi lớp học là chiếc bảng xanh to giúp các thầy, cô giáo giảng bài được kỹ hơn khiến cho chúng em hiểu bài rõ hơn để việc học tập ngày một tấn tới.Bên trong em là khu văn phòng, gồm có phòng của thầy Hiệu trưởng, phòng của cô Hiệu phó, phòng Hội đồng, phòng Đoàn Đội. Giữa sân trường là cột cờ cao chót vót, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trong gió. Bên cạnh là cái sân khấu, tuy rằng cái sân khấu này nhỏ nhưng nó là nơi tổ chức các buổi chào cờ đầu tuần, các buổi bế giảng, biểu diễn văn nghệ. Lúc này đã có lác đác vài bạn học sinh đến trường. Không khí thật là náo nhiệt.
Đồng bộ tài khoản