Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 1 tài liệu

0
502
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10

Mô tả BST Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10

Mời các bạn tải BST Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10 trên trang Thư viện eLib để tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Địa lý. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích, hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học và các bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong môn Địa lý. Mời các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10

Dưới đây là đoạn trích Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10 được trích từ tài liệu:

Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, làm nghiệp có thể làm biến đổi tính chất đất không? Hãy cho ví dụ chứng minh.
Trả lời
Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp có thể làm biến đổi tính chất đất. làm tăng hoặc giảm độ phì của đất. Ví dụ: đốt rừng, làm rẫy sẽ đẩy mạnh quá trình xói mòn. bạc màu đất; bón phân hữu cơ làm tăng độ phì của đất 

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Tác động của con người trong hoạt động sản xuất nông, lâm nghiệp Địa lý lớp 10 bằng cách đăng nhập và download tài liệu này nhé!
Đồng bộ tài khoản