Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
143
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?

Mô tả BST Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?

Đến với BST Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm tư liệu hay phục vụ cho công tác dạy và học trong trường phổ thông. Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều tài liệu hay cùng chủ đề. Mời quý thầy cô và các em xem trực tiếp trên Website hoặc download về tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung?:

- Nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm (phía Nam, miền Trung)
- Có nguồn nguyên liệu nông, lâm, thủy sản tại chỗ phong phú.
- Nguồn lao động dồi dào có chất lượng cao; người dân sớm tiếp cận với kinh tế thị trường, nên thích ứng nhanh chóng trong quá trình đổi mới.
- Cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất - kĩ thuật phục vụ công nghiệp khá tốt.
- Thị trường tiêu thụ rộng lớn ở trong và ngoài nước.
- Là nơi thu hút đầu tư nước ngoài lớn.
- Chính sách ưu đãi trong phát triển khu công nghiệp.

Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Tại sao các khu công nghiệp tập trung lại phân bố chủ yếu ở Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải miền Trung? về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản