Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 tài liệu

0
284
lượt xem
5
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11

Mô tả BST Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11

Chỉ với thao tác download đơn giản trên Thư viện eLib, các bạn sẽ có ngay BST "Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11". Đây là tư liệu hay, chất lượng đã được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp từ các bài tư liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô ngày càng giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

* Khái niệm liên kết vùng
Liên kết vùng là chỉ một khu vực biên giới của một tổ chức kinh tế mà ở đó người dân các nước khác nhau tiến hành các hoạt động hợp tác, liên kết sâu rộng về các mặt kinh tế - xã hội và văn hóa trên cơ sở tự nguyện vì những lợi ích chung của các bên tham gia.
* Liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ
- Là liên kết vùng nằm ở ranh giới của ba quốc gia: Hà Lan, CHLB Đức và Bỉ.
- Hàng ngày có khoảng 30 nghìn người đi sang nước láng giềng làm việc. Có một bộ phận dân cư sống ở Bỉ nói tiếng Đức, một bộ phận dân cư nói tiếng Pháp, tiếng Flêm sống ở Bỉ và Đức.
- Khu vực này có xuất bản tạp chí bằng ba thứ tiếng. Các trường đại học trong khu vực có phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chun.
- Xây dựng nhiều hệ thống giao thông xuyên biên giới.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn và nhiều tài liệu hay khác trong BST Thế nào là liên kết vùng? Phân tích liên kết vùng Ma-xơ Rai-nơ? Địa lý lớp 11!
Đồng bộ tài khoản