Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
245
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8

Mô tả BST Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8

Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tư liệu cho môn Địa lý? Hãy đến với bộ sưu tập Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8. Bộ sưu tập được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu hay, chất lượng của các thầy cô giáo giảng dạy trong cả nước. Hy vọng, đây sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn ngày càng học tốt hơn môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong bộ sưu tập Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8 của thư viện eLib dưới đây:

Câu hỏi: Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại
Trả lời:
- Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm là môi trường sống thuận lợi cho sinh vật phát triển, cây cối quanh năm ra hoa kết quả. Đó là cơ sở tự nhiên giúp cho nền nông nghiệp nhiệt đới nước ta vươn lên mạnh mẽ theo hướng sản xuất lớn, chuyên canh và đa canh.
- Bên cạnh những mặt thuận lợi, khí hậu nước ta cũng lắm thiên tai, bất trắc, thời tiết diễn biến phức tạp. Vì vậy, chúng ta phải luôn sẵn sàng, tích cực và chủ động phòng chống thiên tai, bảo vệ đời sống và sản xuất.
- Thiên nhiên nhiệt đới gió mùa cũng in đậm nét trong đời sống văn hóa - xã hội của người dân Việt Nam.

Hy vọng rằng tài liệu trong bộ sưu tập Thuận lợi và khó khăn do khí hậu mang lại Địa lý 8 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản